Ban Quản Lý Hà Nội thắt chặt việc quản lý dự án trong năm 2018

Ngoài việc xây dựng nhà ở chất lượng và các dự án văn phòng, các nhà phát triển cũng ngày càng tập trung vào quản lý và hoạt động để nâng cao giá trị. Bà Trần Thị Thanh Hoa, nguyên Trưởng ban Quản lý dự án căn hộ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cho rằng quản lý bất động sản là một công việc thú vị đòi hỏi phải làm chủ các quy trình, kỹ năng mềm để đối phó với các tình huống khi họ phát sinh, và sự hiểu biết về từng chi tiết của dự án. Chúng tôi không chỉ quản lý dự án bất động sản mà còn phải cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi quản lý các hệ thống cơ sở hạ tầng như thang máy, điện và nước, và các tiện ích như an ninh, vệ sinh và cây xanh để đảm bảo cuộc sống tiện lợi và thoải mái cho người dân.

Các báo cáo gần đây của đơn vị chuyên Quản Lý dự (Savillas)

Báo cáo mới nhất từ ​​Savills chỉ ra rằng đối với các dự án bất động sản trong giai đoạn thiết kế, việc sử dụng tư vấn quản lý bất động sản sẽ giảm thiểu trường hợp sửa đổi thiết kế, cung cấp cho nhà phát triển cái nhìn tổng quan chính xác về chi phí hoạt động. Các dự án được giới thiệu ra thị trường, trong khi đó, thường chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp để tạo niềm tin và thu hút sự chú ý của khách hàng. Savills quản lý hơn 65 dự án trong các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng và khu đô thị, với 40 dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và 25 dự án ở Hà Nội và phía Bắc.

Quản lý dự án 1

Bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng phòng Quản lý Bất động sản tại Savills Hà Nội, cho biết các nhà phát triển tìm kiếm các công ty quản lý chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, áp dụng các thủ tục tiêu chuẩn trong hoạt động hàng ngày, duy trì kiểm tra và thực hiện bảo trì định kỳ để bảo vệ hình ảnh của nhà đầu tư. tính bền vững của dự án. Họ cũng yêu cầu các công ty quản lý đảm bảo rằng nhân viên quản lý tòa nhà đáp ứng các tiêu chí kỹ năng nhất định và có kinh nghiệm.

Các đợn vị Quản Lý lớn cạnh tranh nhau

Trong số các công ty quản lý bất động sản lớn của Việt Nam, Savista đã quản lý hơn 30 dự án trong các phân khúc như nhà chung cư, không gian văn phòng, khu đô thị và trung tâm thương mại. Trong mười năm tại Việt Nam, nó đã nghiên cứu và đánh giá nhu cầu của các nhà phát triển trong việc lựa chọn một công ty quản lý. Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Savista cho biết: Giai đoạn đầu, khi dự án đầu tiên đi vào hoạt động, thường thấy các vấn đề đòi hỏi người quản lý phải khách quan với cả hai bên để giúp các nhà phát triển giải thích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quản lý dự án 2

Trong thời gian gần đây, ngoài yếu tố thương hiệu để tạo ra giá trị cho các dự án, các nhà phát triển đã tìm kiếm các nhà quản lý có thể chia sẻ gánh nặng và trách nhiệm. Sau 13 năm hình thành và phát triển, Homecare hiện quản lý 10 dự án chung cư cao cấp, văn phòng và khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, khác với ông Dũng, Giám đốc điều hành Ông Nguyễn Thành Hưng tin rằng các nhà phát triển sẽ chọn một người quản lý có uy tín trong giai đoạn đầu của dự án và chấp nhận chi phí cao làm như vậy. Một người quản lý có kinh nghiệm sau đó được lựa chọn ở một mức giá cạnh tranh trong giai đoạn tiếp theo.

Ban Quản Lý Hà Nội thắt chặt việc quản lý dự án trong năm 2018
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.