Báo cáo thị trường BĐS Châu Á Thái Bình Dương Quý I/2018

Những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản toàn cầu đang chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tư tiếp theo của họ vì nó cho thấy tiềm năng to lớn cho sự phát triển trong tương lai, một báo cáo gần đây cho biết. Công ty Nomura Real Estate có trụ sở tại Tokyo đã thực hiện một giao dịch đáng chú ý trong tháng 1 khi họ mua 24% cổ phần tại Sun Wah Tower của Thành phố Hồ Chí Minh. Báo cáo quý đầu tư Châu Á Thái Bình Dương trong quý I năm 2018 cho biết việc mua cổ phần trong tòa nhà hạng A tại Quận 1 của TP.HCM cho thấy thị trường văn phòng của thành phố tiếp tục ghi nhận nhu cầu lành mạnh và sức chứa cao.

Báo cáo đầy đủ thị trường như sau:

Chia sẻ của Savills, dự án văn phòng, khách sạn tại Việt Nam đang được xem là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài. Khách sạn Mikazuki của Nhật Bản vào tháng 1 đã công bố kế hoạch đầu tư 100 triệu USD vào một dự án ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Sự phát triển sẽ bao gồm một khách sạn năm sao, một công viên nước và một khu liên hợp ăn uống trên diện tích 11,5 ha. Một phân khúc bất động sản khác đã thu hút các nhà phát triển là các dự án hỗn hợp với các thành phần dân cư ở các thành phố lớn.

Đọc thêm thông tin dự án HOT tại quận 2 qua đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/king-crown-village-thao-dien-quan-2-140.html

Tin tức thị trường 1

Công ty bất động sản có trụ sở tại Singapore, CapitaLand, được mua lại vào tháng 3 với vị trí đắc địa rộng 0,9 hecta tại quận Tây Hồ của Hà Nội với 380 căn hộ và hơn 21.000 m2 diện tích văn phòng. Thỏa thuận mới nhất này mở rộng danh mục đầu tư của công ty lên 12 khu dân cư, một khu phát triển tích hợp và 21 căn hộ dịch vụ trên khắp sáu thành phố ở Việt Nam, báo cáo của Savills cho biết. Những vụ mua lại này cho thấy Việt Nam tiếp tục thu hút sự quan tâm đầu tư, và Thành phố Hồ Chí Minh nổi bật trong danh sách các nhà đầu tư, đảm bảo vị trí hàng đầu cho triển vọng đầu tư và phát triển ở châu Á Thái Bình Dương.

Nhu cầu mua bán BĐS tăng mạnh ra sao ?

Trưởng phòng Nghiên cứu và Tư vấn tại Savills Hong Kong cho biết. Nhu cầu về bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng khi số lượng công dân tầng lớp trung lưu dự kiến ​​đạt 44 triệu vào năm 2020 và 95 triệu vào năm 2030, ước tính công ty nghiên cứu thị trường Nielsen. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng tỏ ra quan tâm đến bất động sản Việt Nam vì đất nước này đã chứng kiến ​​số lượng khách du lịch quốc tế cao kỷ lục, theo báo cáo của Savills. Ngoài ra, phải kể đến khu vực Thảo Điền với dự án nhà phố King Crown Village cũng đang được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm đến.

Tin tức thị trường 2

Trong 5 tháng đầu năm nay, 6,7 triệu khách du lịch đã đến nước này, tăng 27,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng trưởng trung bình về số lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 30% trong ba năm qua. Một lý do khác cho sự hiện diện gia tăng của các nhà đầu tư nước ngoài là kết quả của việc sửa đổi luật nhà ở của Việt Nam, Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết. Những rào cản trong khuôn khổ pháp lý trước năm 2014 của Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư nước ngoài nghi ngờ cơ hội thành công của họ trên thị trường bất động sản của đất nước.

Báo cáo thị trường BĐS Châu Á Thái Bình Dương Quý I/2018
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.