Bất động sản thủ thiêm có gì mới trong năm 2019 ?

Theo góc nhìn của một số chuyên gia có chuyên môn trong ngành bất động sản, giá trị của bất động sản không chỉ đơn giản được thẩm định qua kết quả của giao dịch thành tiền mà nó còn có giá trị vô hình tồn tại mối quan hệ vô cùng mật thiết (tính thương hiệu, tính nhận diện, tính thẩm mỹ và giá trị sống…) từ đó quyết định nên tầm quan trọng của thị trường bất động sản tại khu vực đó. Thị trường buôn bán bất động sản khó có thể bỏ qua cho nhiều nhà đầu tư.

Thông tin tổng quan về Thủ Thiêm

Trên tổng quan mà nói, thị trường bất động sản của khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm ở trung tâm quận 2 được hình thành và phát triển từ hơn 10 năm trước đến nay vẫn giữ được cái phong độ và sức cạnh tranh của mình dù phải thú nhận rằng, dân cư sống tại đây từ độ 5-7 năm đổ về trước còn khá là thưa thớt, nhiều vùng đất để trống chưa có sự đầu tư và can thiệp từ bất cứ Nhà đầu tư mạnh nào, đặc biệt là các chủ đầu tư có tiếng trên thị trường quốc tế.

Bất động sản thủ thiêm 1

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ngay cả chuyên gia trong ngành lẫn người mua có kinh nghiệm cũng đã khá vất vả để có thể tìm mua và sở hữu cho mình một “con số mét vuông” khiêm tốn để xây dựng biệt thự nhỏ huống hố gì đến việc tìm mua những dự án đất nền có sẵn (available) liệu có còn tồn tại hoặc người mua phải bỏ ra một con số không thể ít hơn chín số 0. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu thôi, tài sản đất đai thời kỳ nào thì có giá của nó tại thời kỳ đó chứ không thể cứ dậm chân hay tăng “nhích lê từ từ” như giá thành của những dự án bất động sản đất nền hay chung cư ở những quận khác.

Nhận định Thủ Thiêm sau năm 2018

Nói đến đây, có lẽ mọi người đã có câu trả lời trước câu hỏi: “Tiềm năng phát triển của bất động sản tại Thủ Thiêm được định giá bao nhiêu?” hay nói gần hơn, chính là giá trị gia tăng từng ngày của mỗi dự án từ quy mô nhỏ, ngách đến các dự án chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, cao ốc thương mại,… Nhiều dự án sắp mọc lên ở nơi sẽ có mức giá tắng lên rất cao.

Bất động sản thủ thiêm 2

Ở phân phúc Thủ Thiêm biểu hiện một sự phát triển toàn diện và chiếm đa số thị hiếu của các nhà đầu tư và người mua trong thời gian hiện tại và hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị đầu tư được đảm bảo bởi các chính sách quy hoạch phát triển minh bạch, rõ ràng của Bộ xây dựng cũng như các cơ quan có thẩm quyền co liên quan để duy trì tính ổn định và mang lại niềm tin cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Bất động sản thủ thiêm có gì mới trong năm 2019 ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.