BĐS ở Cát Lái bỗng hút nhà đầu tư nhờ cầu vượt Mỹ Thủy thông xe

Những năm qua, thị trường bất động sản Cát Lái mặc dù sở hữu nhiều lợi thế nhưng giao thông lại gặp khó khăn. Cho nên việc cầu vượt Mỹ Thủy đi vào hoạt động đã góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư vào khu vực này. Vậy tình hình sức hút của bđs ở Cát Lái đang diễn ra như nào ?. Vì sao cầu vượt Mỹ Thủy hoạt động lại khiến bđs ở khu vực này có sức hấp dẫn đến vậy ?. Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Địa ốc Cát Lái hưởng lợi khi cầu vượt Mỹ Thủy thông xe

Vào cuối tháng 6 năm 2018, cầu vượt Mỹ Thủy đã được đi vào hoạt động. Cây cầu này có chiều dài hơn ba trăm mét và có tới 4 làn xe. Các làn xe chạy hai chiều theo hướng cầu Phú Mỹ đến nút giao Mỹ Thủy, qua đường vành đai 2 va đường cao tốc TP. HCM. Đi qua đường Long Thành, Dầu giây và ngược lại. Điểm cao nhất của cầu vượt Mỹ Thủy là khoảng  4,75m.

Bds cát lái 1

Cầu vượt Mỹ Thủy có thiết kế hầm chui rộng rãi. Hầm chui này đã giúp giảm đáng kể việc kẹt xe cho khu vực này. Do đó, cây cầu này đi vào hoạt động đã giúp cho thị trường BĐS ở nơi đây đột nhiên sốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là thị trường BĐS ở khu đông của TP.HCM. Như vậy, nhờ vào sự phát triển hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện mà thị trường địa ốc khu vực Cát Lái cũng được đà phát triển. Và nó bỗng dưng đã trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Sol Villas – biệt thự siêu đẳng cấp tại TP.HCM phục vụ nhu cầu an cư

Khu biệt thự compound Sol Villas là một trong những dự án trọng điểm phục vụ nhu cầu an cư của người dân khu vực Cát Lái, TP HCM. Dự án được đầu tư bởi CTCP Xây dựng Sài Gòn với quy mô 4.5ha và nằm trong khu đô thị PhoDong Village.

Với kiến trúc nổi bật và vô cùng độc đáo, khu biệt thự hướng đến những người có tiền: Ví dụ như doanh nhân, trí thức giàu có, người nước ngoài…. yêu thích không gian sống được thiết kế theo lối tân cổ điển. Hơn nữa, Sol Villas còn có hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng bao gồm công viên, sân thể thao đa năng, hồ bơi, bar coffee ven hồ…Toàn bộ không gian đều được trang bị camera an ninh 24/7 nhằm đảm bảo an toàn và quyền riêng tư cho tất cả cư dân.

Bds cát lái 2

Theo nhận đinh của các chuyên gia, trong tương lai sự kết hợp hoàn hảo giữa hạ tầng đồng bộ và sự hình thành của những dự án bất động sản với cơ cấu sản phẩm đa dạng và nhiều tiện ích sẽ thu hút những khách hàng có nhu cầu an cư cũng như các nhà đầu tư.

BĐS ở Cát Lái bỗng hút nhà đầu tư nhờ cầu vượt Mỹ Thủy thông xe
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.