Căn hộ chung cư Terra Rosa – Điểm 10 cho cuộc sống lý tưởng

Căn hộ chung cư Terra Rosa được đánh giá là khu căn hộ mang đến cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân. Sự thật có đúng như vậy ?. Hãy cung tìm hiểu và khám phá ngay nhé !. Căn hộ chung cư Terra Rosa nằm tại lô 13EPhong Phú – Khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Vị trí căn hộ ở đây mang tính trọng yếu, mang đến sự kết nối phát triển giao thông hạ tầng – kỹ thuật của TP.HCM. Trong tương lai gần, dự án này sẽ trở thành bộ mặt cảnh quan kiến trúc của khu Nam nói riêng và của thành phố HCM nói chung. Theo đánh giá về mặt phong thủy, các căn hộ tại đây đều có vượng khí rất tốt. Cư dân có thể sinh sống và phát triển phồn thịnh.

Thiết kế căn hộ Terra Rosa hấp dẫn

Là bột mặt của thành phố trong tương lai nên các căn hộ chung cư Terra Rosa được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết. Kiến trúc sư người Mỹ lấy ý tưởng từ những cánh hoa hồng nở khoe sắc đã mang đến đây những căn hộ được xem là hoàn hảo nhất. Căn hộ chung cư cao cấp erra Rosa gồm 2 blook gồm 25 tầng và 29 tầng với đầy đủ các tiện ích trong khu: hồ bơi, rạp chiếu phim, nhà trẻ, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng…mang đến cho cư dân sự hài lòng.

Chung cư terra rosa 1

Thiết kế mỗi căn hộ đều mang vẻ đẹp hiện đại, tiện nghie với đầy đủ các phòng, cách sắp xếp khoa học. Mỗi căn đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ nội thất theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, không gian sống được kiến tạo theo kiểu Baywindow mới mẻ tạo ra không gian rộng rãi,thoáng đãng hơn khi phóng mắt về phía khoảng trời bao la.

Tiện ích tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư Terra Rosa

Dự án  căn hộ chung cư Terra Rosa hướng đến một môi trường sống hoàn hảo nhất có thể. Những tiện ích tuyệt vời dưới đây khiến quý khách phải gật đầu tán thưởng:

-Hệ thống thang máy cao cấp cùng hệ thống thang bộ rộng rãi đảm bảo cho việc di chuyển đi lại thuận tiện, dự phòng tình hình nguy cấp để thoát hiểm tốt,

-Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt tại các sảnh mỗi tầng và trong mỗi căn hộ.

-Hệ thống gas trung tâm phục vụ tốt cho cư dân.

-Hệ thống hồ bơi đạt chuẩn giúp khách hàng thỏa mãn…

Chung cư terra rosa 2

Cùng nhiều tiện ích ngoại khu khác: gần các điểm vui chơi giải trí, khu thương mại, bệnh viện, trường học…Đều trở thành điểm cộng của căn hộ chung cư Terra Rosa. Kể từ đó, các khu dân cư trong khu vực đã tính đến tiếng gầm của các máy bay thường xuyên lan tỏa khắp bầu trời như một ngoại lệ khó chịu. Nếu bạn muốn sống trong khu vực, thì âm thanh của những chiếc máy bay là thứ mà bạn sẽ phải quen thuộc.

Căn hộ chung cư Terra Rosa – Điểm 10 cho cuộc sống lý tưởng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.