Căn hộ Thủ Thiêm Lakeview – Không gian sống đẳng cấp

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu về nhà ở cũng ngày một tăng lên. Hiểu được vấn đề này, tập đoàn CII đã mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh một không gian sống hiện đại với đầy đủ các tiện nghi tại căn hộ Thủ Thiêm Lakeview. Đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thuận tiện từ trong vị trí di chuyển của căn hộ Thủ Thiêm Lakeview

Dự án Thủ Thiêm Lakeview là một trong những dự án có vị trí đẹp thuộc phân khu số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực khác nhau cư dân khi sống trong căn hộ sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển đến những địa điểm khác. Các hướng xung quanh dự án là các tuyến đường giao vô cùng thuận tiện cho việc đi lại.

Chưa mất đến 5 phút bạn đã có thể vào trung tâm thành phố hay đến ngã Ba Cát chỉ với 10 phút. Nổi bật nhất chính là vị trí nằm giao giữa hai đại lộ lớn là đại lộ Nguyễn Cơ Trạch và đại lộ Ven hồ trung tâm mang đến nhiều tiềm năng phát triển hơn. Sự đầu tư vượt trội về không gian sống nội khu của căn hộ Thủ Thiêm Lake View

Thủ thiêm lake view 2

Với chuỗi tiện ích được đồng bộ chất lượng cao, cư dân khi sống trong căn hộ của dự án Thủ Thiêm Lakeview sẽ được trải nghiệm những tiện ích tiện nghi nhất. Từ công viên, khu vui chơi, khu thể thao, khu mua sắm đến vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, đường đi bộ… tất cả đều được đồng bộ đầy đủ cho cư dân sinh sống. Chẳng cần phải đi ra ngoài khuôn viên dự án bạn vẫn được sống trong môi trường đầy đủ nhất.

Đa dạng về các loại hình sản phẩm căn hộ Thủ Thiêm Lakeview

Dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn được một căn hộ trong Thủ Thiêm Lakeview phù hợp nhất. Các căn hộ được xây dựng đa dạng về diện tích, tương ứng với số phòng ngủ phù hợp từ 90 đến 150 m2. Chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng sản phẩm được hoàn thiện cơ bản đối với những căn hộ có diện tích 90 đến 110 m2 và hoàn thiện cơ bản đầy đủ và các phần bổ sung cho những căn hộ với diện tích từ 122 đến 150 m2.

Thủ thiêm lake view

Thiết kế chung của các căn hộ mang phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển mang đến một nét đẹp riêng vô cùng lôi cuốn khách hàng. Khó có ai có thể từ chối nếu như tận mắt nhìn thấy những căn hộ này. Chủ đầu tư CII còn mang đến những chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán và mức giá hấp dẫn cho những căn hộ Thủ Thiêm Lakeview. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không cùng gia đình đến đây tìm cho mình một căn hộ và tận hưởng thôi nào.

Căn hộ Thủ Thiêm Lakeview – Không gian sống đẳng cấp
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.