Cập nhật thông tin mới nhất về King Crown Village Thảo Điền

Có rất nhiều thông tin cho thấy dự án King Crown Village sẽ mở bán trong đầu năm 2019 sắp tới đây, một trong những điều làm nhiều khách hàng quan tâm nhất là dự án này có mở bán được hay lại di dời lại vào giữ hoặc cuối năm 2019. Thật sự rất khó để khẳng định được vì chủ đầu tư mới chỉ làm lễ khởi công trong khi vẫn chưa công bố mặt bằng cụ thể thiết kế chuẩn ra sao. Ngoài ra, giá bán cũng mới chỉ là dự kiến chứ chưa có thông tin cụ thể. Đã rất lâu rồi khu Thảo Điền chưa chào đón dự án nhà phố thương mại nào, chỉ có các khu căn hộ chung cư mọc lên như nấm theo quy hoạch của Thành phố. Vậy thông tin dự án mở bán có đúng không? Mời Quý khách xem bài viết của chúng tôi.

Toàn bộ thông tin mở bán King Crown Village Thảo Điền

Chưa có một công bố cụ thể nào cho thấy dự án khu nhà phố King Crown Village tại Thảo Điền sẽ mở bán trong năm 2019 này, nhưng động thái khởi công như đưa máy móc về để thử độ lún và ép cọc đang làm cho nhiều khách hàng đặt niềm tin 100% dự án sẽ công bố ngày mở bán trong đầu năm 2019. Có khá nhiều bạn Sales đã liên hệ cho chúng tôi để ? tất cả thông tin mới nhất về lịch trình mở bán trong các ngày gần đây.

Chúng tôi cũng đã chia sẽ rằng: Dự án chưa có thông tin cụ thể để đảm bảo là có thể mở bán trong năm, việc mở bán vào ngày tháng nào còn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường và chủ đầu tư. Nhiều bạn Sales đang tập trung tìm kiếm khách hàng trước để bán King Crown Village đã có sự lo lắng nhất định, họ chủ yếu xoay quanh việc phải bỏ ra một khoản tiền trước để PR nhưng không biết khi nào dự án này mở bán để thu lại.

King crown village 1

King Crown Village tuy đã tạm dừng lịch trình mở bán cách đây hơn 2 năm nhưng hiện nay mọi chuyện đã khác, lúc trước là do pháp lý không được Thành phố chấp thuận cho đầu tư, còn thời điểm này thì Thành phố đã có quyết định cụ thể cho phép Bamboo Capital thực hiện phát triển dự án đúng như trong văn bản đã trình Thành phố. Như vậy thông tin dự án sẽ mở bán trong năm 2019 là có cơ sở để khách hàng chờ.

Dự kiến dự án King Crown Village sẽ mở bán vào thời điểm nào?

Nhiều Sàn bất động sản cũng như các chuyên gia thị trường dự đoán King Crown Village Thảo Điền rất có thể sẽ mở bán vào một trong ba tháng như sau: 1 là đầu tháng 03/2019 – 2 là cuối tháng 04/2019 và thời gian cuối là giữa tháng 06/2019. Tại sao các Sàn và chuyên gia lại đưa ra dự đoán như vậy? Vì hiện nay công việc chuẩn bị các thủ tục phục vụ cho bán hàng chưa sắp xếp chu đáo, tiếp đến là thiết kế theo bản sửa đổi đang trình Thành phố chưa có phản hồi.

Một điều rất quan trong làm ảnh hưởng đến thời gian mở bán King Crown Village chính là người dân xung quanh không đồng ý vì ồn ào và bụi bặm. Chắc Quý khách cũng đã biết khu vực xung quanh dự án này toàn là dân VIP và con cháu của các ông lớn tại cơ quan Chính phủ, không đơn giản để xây dựng một dự án mà tầm ảnh hưởng quá lớn đến đời sống của họ. Việc này đang được chủ đầu tư cùng nhà thầu bàn bạc nghiên cứu nhằm đưa ra giải pháp hạn chế những gì người dân không muốn.

Xem thêmhttps://dieppham.net/chi-tiet/biet-thu-nha-pho-senturia-an-phu-quan-2-131.html

King crown village 2

Kết luận lại tất cả các ý kiến chúng tôi đã nêu trên, lịch mở bán, giá bán của nhà phố tại đây chưa có thông tin chính xác, Quý khách hàng không nên tin tưởng quá nhiều Sàn để rồi không mua được vì chủ đầu tư có các Suất ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Nếu Quý khách muốn mua King Crown Village trực tiếp tại chủ đầu tư thì ngay lúc này hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại dưới đây để đăng ký sớm nhất: 0934 014 339, xin cảm ơn!

Bài viết liên quan: http://canhomoiquan2.net/thong-tin-chi-tiet-tiem-nang-dau-tu-king-crown-village.html

Cập nhật thông tin mới nhất về King Crown Village Thảo Điền
5 (100%) 3 votes