Cho thuê căn hộ chung cư An Gia Riverside giá ưu đãi

Căn hộ chung cư An Gia Riverside được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá là thuộc top căn hộ cao cấp đáng sống nhất hiện nay. Vậy giá cho thuê An Gia Riverside hiện nay là bao nhiêu ?. Làm sao để thuê được với mức giá ưu đãi hẳn là mối quan tâm của rất nhiều quý khách. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà quý khách có thể tham khảo.

Giá thuê căn hộ chung cư An Gia Riverside là bao nhiêu ?

Mức giá thuê mỗi căn hộ An Gia Riverside còn phụ thuộc vào quy mô cũng như diện tích căn hộ. Hiện tại chung cư An Gia Riverside có quy mô 25 tầng, với 23 tầng căn hộ cùng 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 1 tầng dịch vụ. Mức giá ở các tầng cao thường thấp hơn so với các tầng dưới. Diện tích căn hộ cũng ảnh hưởng đến mức giá cho thuê căn hộ. Tại dự án căn hộ chung cư An Gia Riverside có căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 51m2 đến 115m2 để quý khách lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính cũng như không gian sống của mình.

cho thuê căn hộ an gia residence 1

Giá cho thuê căn hộ chung cư An Gia Riverside chưa có một con số chính thức cụ thể. Tuy nhiên, mức giá thấp nhất được biết nằm trong khoảng giá là 7 triệu đồng. Yishun là nơi có rạp chiếu phim GV đầu tiên ở Singapore. Khai trương vào tháng 5 năm 1992, đó là vào thời điểm đó, sự đa dạng lớn nhất ở tất cả các nước châu Á. Nó đã trải qua một sự đổi mới 5 triệu đô la Singapore, hiện tại nó là Singapore và bộ đa màu xanh lá cây và bền vững đầu tiên của châu Á.

Cách để thuê được căn hộ An Gia Riverside giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư An Gia Riverside nên liên hệ trực tiếp chủ đầu tư là An Gia Investment để được mức giá ưu đãi nhất. Qúy khách cũng có thể liên hệ văn phòng môi giới nhà đất. Tuy nhiên, mức giá do công ty môi giới đưa ra sẽ cao hơn một chút. Khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định.

cho thuê căn hộ an gia residence 2

Một số khách hàng đã mua căn hộ chung cư tại đây nhưng không có nhu cầu ở và muốn cho thuê. Qúy khách cũng có thể chọn thuê nhà trực tiếp với chủ nhà. Như vậy, mức giá sẽ không theo như niêm yết mà sẽ có sự thỏa thuận giữa hai bên. Và có thể sẽ được giá ưu đãi. Trung tâm trợ giúp bệnh tiểu đường một cửa đầu tiên của Singapore được khai trương vào tháng 11 năm 2015 tại Lô 839 Yishun, Đường 81. Trung tâm cho phép người dân sử dụng các kiốt tự giúp để kiểm tra sức khỏe cụ thể, chẳng hạn như đo huyết áp của chính họ mà không cần thăm bác sĩ.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho quý khách. Chúc quý khách thuê nhà thành công !.

Cho thuê căn hộ chung cư An Gia Riverside giá ưu đãi
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.