Cho thuê nhà phố Palm City – Palm Residence giá rẻ

Quý khách đang quan tâm đến dự án nhà phố chỉ có 135 căn của Keppel Land nhưng tài chính không đủ hoặc muốn trải nghiệm tiện ích và đẳng cấp sống tại dự án trước khi quyết định an cư?. Vâng hôm nay chúng tôi cho Quý khách biết tất cả về dự án và giá cho thuê nhà phố Palm City là bao ở mọi loại diện tích, đồng thời chúng tôi cũng so sánh mức giá cho thuê tại các dự án nhà phố tại quận 2 đã bàn giao nhà như: Liền kề thì có Lakeview City của tập đoàn Novaland, xe hơn một tí thì có khu đô thị Sala của Đại Quang Minh, kế đến là khu nhà phố thấp tầng Thủ Thiêm Lake View 1 của CII.

Thông tin về nhà phố Palm City và giá cho thuê

Dự án được mở bán vào cuối tháng 04 năm 2016, lúc mở bán nhà phố Palm City hoàn toàn ngoài thị trường không ai biết cả, chỉ những khách hàng VIP có mối quan hệ tốt mới có thong tin để mua. Tổng quan dự án chỉ có 135 căn bao gồm Shophouse, nhà phố và biệt thự, các loại diện tích rất đa dạng từ 5,2m x 17m cho đến 10m x17m đối với loại hình nhà phố song lập. Loại hình biệt thự đơn lập thì chỉ có 1 loại diện tích 12m x 17m và sân vườn riêng bên khoảng 2,5m bề ngang.

Nhà phố palm city 1

Nhà phố Palm City giai đoạn 1 chính là khu Paim Residence được nhiều các môi giới đăng trên các trang rao vặt bất động sản. Giá bán của ngày xưa chắc Quý khách đã biết nên so với mức giá bán hiện tại là hơi cao so với nhiều khách hàng đánh giá, còn về giá bán so với thị trường thì hoàn toàn không cao. Giá cho thuê vào thời điểm này rơi vào khoảng 3000 USD đối với các căn có diện tích nhỏ và hoàn toàn thô bên trong, không bao phí quản lý và gửi xe hàng tháng cho khách hàng thuê.

Xem luôn bài đánh giá về dự án của chủ đầu tư CII mà chúng tôi vừa nhắc đến ở trên: http://canhomoiquan2.net/danh-gia-vi-tri-va-tiem-nang-cua-thu-thiem-lake-view.html

So sánh giá cho thuê nhà phố Palm City và các dự án khác

Đâu tiên là Lakeview City liền kề đang có mức giá cho thuê khoảng 2000 USD đến 2.600 USD đối với các căn nhà phố giao thô nằm bên trong nội khu gần công viên và hồ sinh thái. Shophouse mặt tiền đường Song Hành thì có mức giá khoảng 3.500 USD/tháng vì hiện tuyến đường làm ăn buôn bán chưa làm xong. Mức giá cho thuê 14 căn Shophouse nhà phố Palm City rời vào khoảng 4000 USD/tháng vì sắp tới đây sẽ có một lượng cư dân rất lớn từ khu căn hộ cao tầng về ở.

Nhà phố palm city 2

Thủ Thiêm Lakeview gần Sala cũng là dự án đáng quan tâm đối với các khách hàng đang quan tâm đến thuê vừa ở vừa kinh doanh. Không như nhà phố Palm City và Lakeview City, Lake View 1 của chủ đầu tư CII nằm ngay vị trí “vàng” tại một trong những khu đô thị mới lớn nhất Việt Nam. Giá cho thuê các căn hộ và nhà phố Shophouse tại đây hoàn toàn không hề rẻ so với Sala, nếu tính giá cho thuê thì Sala có phần nhỉn hơn rất nhiều, còn về căn hộ thì dự án của CII được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Cho thuê nhà phố Palm City – Palm Residence giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.