Cho thuê nhà phố Senturia An Phú giá tốt nhất thị trường Q2

Hiện chúng tôi đã làm việc trực tiếp với đơn vị chủ đầu tư nhà phố Senturia An Phú về việc sau này mở bán xong sẽ cho chúng tôi độc quyền cộng tác về vấn đề liên hệ với chủ nhà để cho thuê lại. Tiếp theo là sang nhượng lại cho các khách hàng có nhu cầu bán lại nhà phố trong dự án hoặc chúng tôi mua lại với mức giá bán chủ nhà đưa ra phù hợp nhất. Hiện mức giá cho thuê nhà phố tại dự án đang được các chủ nhà bàn bạc với nhau và sớm sẽ công bố chính thức mức giá cho thuê giao động.

Giá cho thuê nhà phố Senturia An Phú như thế nào là hợp lý?

Mức giá cho thuê nhà phố các dự án xung quanh như Lakeview City của Nova hiện đang là đối thủ cạnh tranh số 1 đối với giá cho thuê nhà phố Senturia An Phú hiện nay. Có rất nhiều khách hàng thiên về dự án của chủ đầu tư Nova hơn vì họ thấy phía trong lòng dự án Lakeview City có hồ cảnh quan rộng đến 3 ha, không viên cây xanh xung quanh bao phủ rất nhiều nên khi bước vào khách hàng đã có cảm nhận ngay không khí trong lành.

Nhà phố senturia an phú 1

Nhà phố Senturia An Phú tuy được xây dựng sau nhưng chính vì xây dựng sau nên mức giá bán không thể thấp như Lakeview City của Nova lúc đầu mở bán, chính vì điều này nên giá cho thuê cũng từ đó cao theo. Nếu Quý khách hàng đi thuê nhà phố tại đây để ở thì là chọn lựa số 1 vì mật độ cư dân ít hơn so với các dự án liền kề trừ người anh Palm Residencse chỉ vỏn bẹn 135 căn bao gòm cả 14 căn Shophouse.

Xem Thêm: Senturia An Phú

Nên thuê Lakeview City của Nova hay chọn Senturia An Phú?

Đây cũng chính là câu ? của rất nhiều khách hàng khi đến với dự án này, vậy nên thuê dự án nào để ở và kinh doanh?. Nếu bạn thiên về kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên cho Lakeview City của Nova vì mật độ dân cư đông sẽ tiện hơn trong việc kinh doanh. Còn nếu chọn để ở thì nhà phố Senturia An Phú là lựa chọn chính xác nhất cho các khách hàng muốn một cộc sống yên bình ven sông (rạch mương kinh). Việc nên thuê bên nào ngoài ý kiến của chúng tôi thì Quý khách cũng nên tham khảo thêm một số dự án liền kề khách để có nhiều sự chọn lựa hơn.

Nhà phố senturia an phú 2

Giá cho thuê nhà phố các căn phí trong của giai đoạn 1 khu Palm hiện đang giao động từ 3000 USD đến 3.500 USD/căn/tháng, còn nhà phố thương mại mặt ngoài sát với khu căn hộ Palm Heights hiện đang có giá từ 4.500 USD đến 5.500 USD/căn/thang tùy diện tích và nội thất bên trong. Giá cho thuê nhà phố Lakeview City của Nova cũng gần ngang với giá cho thuê giai đoạn 1 khu Palm, vậy mức giá cho thuê nhà phố Senturia An Phú từ 4000 USD cho đến 6000 USD/căn/tháng, theo chúng tôi nhận định mức giá là hoàn toàn hợp lý.

Tags: Cho thuê căn hộ Vinhomes

Cho thuê nhà phố Senturia An Phú giá tốt nhất thị trường Q2
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.