Chung cư La Premier Phú Cường – Tiềm năng đầu tư có 1-0-2

Chung cư La Premier không chỉ là dự án tầm trung đầu tay của Tập đoàn Phú Cường Group đầu tiên tai quận 2 mà nó còn khẳng định vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư này. Quỹ đất của dự án từ lầu đã được không ít các chủ đầu tư lớn trên thị trường quan tâm thâu tóm nhưng Phú Cường vẫn là ông lớn chiếm lĩnh được. Bao quanh dự án là các quỹ đất trống với hàng ngàn ha, đang được Thành phố quan tâm phát triển các hạng mục phục vụ người dân sinh sống và làm việc tại Cảng Cát lái cũng như Thạnh Mỹ Lợi.

Chung cư la premier 1

Vị thế chiến lược của dự án La Premier Phú Cường

Không nói quá khi Thạnh Mỹ Lợi là nơi có nhiều mãnh đất “màu mỡ” nhất đối với nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu. Nơi đây liền kề đầy đủ các yếu tố cần thiết đối với các hộ gia đình trẻ và thành đạt. Không phải tốn quá nhiều thơi gian trong việc di chuyển đến nới làm việc, vui chơi, giải trí và con cái học hành. Tuy hạ tầng chưa thật sự hoàn thiện nhất định nhưng trong tương lai có thế đánh giá rằng, khó có nơi nào được quy hoạch đồng bộ như xung quanh dự án La Premier.

Chung cư la premier 2

Vị trí luôn là điểm nhấn mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho dân đầu tư, nhưng đâu đó cũng ẩn chứa các rủi ro lớn khi rót vốn vào. Ở mỗi dự án bất động sản đều có điểm mạnh và yếu nhất định, vậy điểm yếu của dự án này là gì? Nếu nhìn trên hình chụp thực tế xung quanh khu căn hộ La Premier Quý khách sẽ thấy, toàn khu Thạnh Mỹ Lợi đang còn rất nhiều đất trống, đấy chính là điểm thua thiệt hiện tại của dự án này so với các chung cư liền kề.

Điểm mạnh của La Premier Quận 2 là gì? Trong tương lai gần, mọi quỹ đất đã nêu trên sẽ mọc lên hàng trăm công trình lớn, nhiều hạng mục cây xanh chi chít cùng hệ thống Trung tâm mua sắm, Trung tâm văn hóa, trường học Quốc tế, lâm viên Sinh Thái mọc lên,… Khi dự án này hình thành và đưa vào sử dụng, sẽ có hàng ngàn tiện ích bao phủ xung dự án dành cho các hộ cư dân của Phú Cường. Đây chính là điểm mạnh quanh trọng trong việc đầu tư đối với khách hàng.

Chung cư la premier 3

Kết luận: Điểm mạnh hay yếu của một dự án phụ thuộc rất nhiều vào hạ tầng hiện tại và tương lai mai sau ra sao. Không chỉ thấy xung quanh dự án đó có nhiều hạng mục xanh hay liền kề Trung tâm là có thể đánh giá nó mang lại nhiều lợi nhuận đầu tư. Đối với khách hàng mua ở họ cần những gì đã nêu, còn đầu tư Quý khách nên tìm những nơi hạ tầng đang đi lên như vị trí dự án La Premier. Chúc Quý khách nhiều thắng lợi trong thương vụ bất động sản này nhé!

Lợi nhuận đầu tư căn hộ chung cư La Premier tại Quận 2

Câu chuyên tương lai ít ai giám đoán trước đúng không nào? Cho dù là nhà “tiên tri” thì cũng chẳng thể nào giám khẳng định lời mình nói là chính xác 100% cả. Đầu tư bất động sản tuy mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong tất cả các lĩnh vực nhưng hệ số rủi ro của phân khúc này còn cao hơn so với khoản lợi nhuận dự kiến mang lại. Căn hộ La Premier cũng như bao dự án căn hộ khác tại Thành phố, nó được chủ đầu tư uy tín phát triển, nhà thầu có tiếng xây dựng và đơn vị quản lý hàng đầu phụ trách.

Chung cư la premier 4

Nếu trong số Quý khách hàng đang đọc bài viết này đã từng đầu tư nhiều phân khúc bất động sản như: Căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố, đất nền các quận huyện, nhà nát tại các hẻm nhỏ thì có thể tự nhận định được lợi nhuận đầu tư trong tương lai mang lại của chung cư La Premier. Lợi nhuận luôn quan trọng đối với dân đầu tư như Quý khách, nhưng cũng nên cân nhắc tài chính hiện có phù hợp để đầu tư vào dự án này hay không.

Xem thêm: Giá cho thuê căn hộ tại quận 2 hiện nay qua đường link – http://canhomoiquan2.net/cho-thue-can-ho

Đã có không ít khách hàng mua xong căn hộ khi dự án mở bán đợt đầu tiên nhưng lại không đủ tài chính chi trả hàng tháng cho chủ đầu tư. Có rất nhiều trường hợp đã xảy ra, một trong số đó là dự án Palm Heights của chủ đầu tư Keppel Land như sau: Khách hàng nghe lịch thanh toán 1%/tháng đã không ngần ngại xuống tiền mua vì nghỉ chỉ cần đầu tư lướt sóng vài tháng là có thể bán ra kiếm lời. Thế mọi chuyện có xảy ra đúng như dự định của nhiều khách hàng không?

Chung cư la premier 5

Hoàn toàn đi ngược lại dự định, khiến nhiều khách hàng rơi vào cảnh phải rao bán lỗ hoặc huề vốn căn hộ mình đã mua. Nguyên nhân chính là do đâu? Không đâu xa cả, một phần do khách hàng không tìm hiểu kỹ luật chuyển nhượng chung cư của chủ đầu tư Nước ngoài. Tiếp đến là do chính các bạn Sales vì ham “hoa hồng” nên không tư vấn chi tiết cho khách hàng mua trong ngày mở bán. Riêng chung cư La Premier được phát triển 100% chủ đầu tư Việt Nam nên khách hàng mua muốn chuyển nhượng bất cứ khi nào cần đều được.

Tags: Dự án bất động sản

Chung cư La Premier Phú Cường – Tiềm năng đầu tư có 1-0-2
5 (100%) 9 votes