Chung cư Saifn Gòn Airport Plaza có gì đặc biệt để cho thuê ?

Với mong muốn đem lại những giá trị đích thực dành cho khách hàng về mặt kinh tế, dự án 1,6 hecta Saigon Airport Plaza ngay từ cái tên đã mang được đặc điểm nổi bật của mình. Dự án nằm ở vị trí ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, bao gồm khu căn hộ, khu văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại. Hiện rất nhiều khách hàng thuê tại đây cho biết, chất lượng căn hộ và cách phục vụ tại đây rất tốt, phù hợp với rất nhiều khách hàng.

Vị trí có đắc địa để thuê ?

Với vị trí đắc địa của mình, khách sạn tại Saigon Airport Plaza là nơi dừng chân của nhiều du khách có nhu cầu nghỉ chân ngắn ngày gần sân bay. Đặc biệt khu căn hộ cao cấp Bluesky được hưởng cùng những tiện ích của dịch vụ các khu khác trong tổ hợp mang lại với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng hợp lý, không gian sống tuyệt vời được nhiều khách hàng tin tưởng. Nơi đây còn có gần các quận trung tâm nên tiện cho việc đi làm.

Cho thuê căn hộ 1

Các căn hộ trong Bluesky có nhiều loại diện tích đa dạng từ 58m2 đến 360m2 tương ứng với từ 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ. Với tiêu chí hướng tới cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và sang trọng của khách hàng tại nơi đây, những yếu tố như giao thông, chống ồn, nắng và gió v.v rất được chú trọng và được tính toán kỹ càng. Nói đến view thì nơi đây tuy không có sông nước như những chung cư khác nhưng nơi đây vẫn hoàn toàn không bị che chắn tầm nhìn.

Số lượng căn hộ cho thuê là bao nhiêu ?

Tổng số căn hộ tại Bluesky là 274 căn hộ, trong đó để phục vụ số đông nhu cầu của các khách hàng, số lượng căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm 70%, là những căn hộ có diện tích từ 92 đến 95m2. Khu căn hộ bắt đầu từ tầng 3 cho tới tầng 12 với các căn hộ nhỏ ở các tầng dưới, căn hộ diện tích to ở các tầng trên. Tổng số  chỉ 274 căn đủ cho thấy ở 1 quận trung tâm đất khan hiếm nhưng chủ đầu tư vẫn tính toán để đưa ra số lượng căn phụ hợp nhất.

Cho thuê căn hộ 2

Ngoài các tiện ích được hưởng từ trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, khu căn hộ cao cấp Bluesky trong dự án Saigon Airport Plaza còn chuẩn bị nhiều tiện ích khác như phòng tập thể thao, bể bơi, spa v.v Và để phục vụ thêm những nhu cầu của gia đình hiện đại, khu căn hộ còn có sẵn các dịch vụ giữ trẻ, giúp việc theo giờ và không thể thiếu dịch vụ làm thủ tục hàng không. Với những chia sẻ trên, chắc rằng các bạn đã hiểu thêm về vấn đề có nên thuê nơi đây để an cư.

Chung cư Saifn Gòn Airport Plaza có gì đặc biệt để cho thuê ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.