Có nên thuê Shophouse Senturia An Phú để kinh doanh không ?

Là dự án bất động sản được Tiến Phước đầu tư, Shophouse Senturia An Phú chính là dự án hot nhất hiện nay. Dù là biệt thự, nhà phố hay Shophouse tại đây đều nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh thì Senturia chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ở một thành phố hoa lệ như TP.HCM thì việc tìm một địa điểm kinh doanh là quá dễ và có quá nhiều lựa chọn, thế nhưng tại sao Shophouse lại là lựa chọn tuyệt vời nhất, tôi sẽ cho bạn lý do:

Tiềm năng của Shophouse Senturia An Phú

Có thể bạn vẫn chưa biết rằng Shophouse Senturia An Phú nằm ở trung tâm khu quần thể phức hợp thể thao lớn nhất Đông Nam Á là khu Nam Rạch Chiếc. Tất nhiên là khi nó đã được đưa vào sử dụng, còn hiện tại nó vẫn đang trong tiến trình hoàn thiện những bước cuối cùng.

Senturia an phú 1

Khu bất động sản này nằm ngay trên mặt đường Song Hành, đây là điểm kết nối giữa phường An Phú với vòng xoay Phú Hữu, nghĩa là giao thông ở đây cực kỳ thuận tiện. Bởi giao thông thuận tiện nên có ưu thế trong việc kinh doanh, mua bán vì lượng người tham gia giao thông ở khu vực này là vô cùng lớn.

Giá cho thuê Shophouse Senturia An Phú

So với những shophouse khác thì dự án sẽ có giá thuê tương đối mềm ở giai đoạn 1. Nova Land là dự án bất động sản được đầu tư khá lâu rồi, tất cả các tiện ích, vị trí, thiết kế so với Senturia đều kém hơn, nhưng mức giá cho thuê bình quân 1 tháng là 4.300 – 4.600 USD/căn.

Còn Senturia An Phú lại có mức giá dễ chịu ở giai đoạn 1 là 4.500 USD/căn/tháng. Nhưng tất cả các tiện ích ở đây đều đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân của mình một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp nhất.

Shophouse Senturia An Phú phù hợp với đối tượng nào?

Tất cả các đối tượng khách hàng dù là kinh doanh hay để ở đều phù hợp mô hình thiết kế của nhà phố Senturia An Phú, nhưng tùy vào từng mục đích mà bạn sẽ lựa chọn vị trí cho căn nhà của mình. Nếu bạn muốn kinh doanh thì những căn ở mặt ngoài, ở gần cổng chính là lựa chọn tối ưu, nhưng nếu chỉ để ở thì các căn phía bên trong gần ven sông, hồ bơi, công viên sẽ là địa điểm tuyệt vời nhất.

Nếu ở Nova Land thì mức độ cạnh tranh khiến bạn chóng mặt vì lối sống xô bồ, bon chen của thành thị thì Shophouse Senturia An Phú không chỉ có lợi cho việc kinh doanh của bạn mà còn giúp bạn cảm nhận một cuộc sống yên ả hơn, dễ thở hơn.

Senturia an phú

Bạn cho rằng cứ khu đông dân cư thì mới kinh doanh thuận lợi? Điều này chưa chắc. Càng khu vực đông dân cư thì càng có nhiều người kinh doanh, việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt vì ai cũng cho rằng đây là miếng bánh dễ ăn. Dân cư ở đây vẫn chưa thực sự đông nhưng nếu bạn là người kinh doanh nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và là người tiên phong thì việc kinh doanh của bạn chẳng phải dễ dàng hay sao?

Tiềm năng của Shophouse Senturia An Phú là vô kể, các chuyên gia bất động sản đánh giá dự án này sẽ đem lại cho các nhà đầu tư nguồn lợi siêu khủng vì dự án này nằm ở vị trí đắc địa. Không những thế các tiện ích ở đây đều cao cấp, hiện đại hứa hẹn đem đến cho bạn cuộc sống thoải mái và dễ chịu nhất, việc kinh doanh và quản lý kinh doanh cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Tags: Shophouse One Verandah

Có nên thuê Shophouse Senturia An Phú để kinh doanh không ?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.