Đẳng cấp hoàng gia bên trong khu nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng

Bạn đang muốn tìm một không gian sống hiện đại đẳng cấp hoàng gia ?. Vậy thì hãy đừng bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời đến từ biệt thự nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng. Bạn đã đến Đà Nẵng lần nào chưa ?. Hihihi mình ? cho vui thôi chứ nếu một khách hàng đã cầm tiền tỷ trong tay thì dư sức đi du lịch nhiều nước trên thế giới chứ nói gì đến một thành phố Đà Nẵng nhỏ nhoi đúng không nào ?. Nhưng nếu bạn đang có dòng tài chính thoải mái thì nên tìm một căn nhà phố nơi đây để ở hoc85 đầu kiếm lợi luận hoặc cho thuê lâu dài.

Vị trí đắc địa đắt giá nhất Đà Nẵng

Khu biệt thự nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng hay còn có tên gọi khác là EURO Village là một trong những khu có vị trí đắt giá tại Đà Nẵng. Duqj án này nằm tiếp giáp 800m của bờ sông Hàn, giữa hai cây cầu nổi tiếng giá trị lịch sử và văn hóa của Đà NẴng là Cầu Trần Thị Lý và Cầu Rồng. Có thể nói khu đô thị này giống như một bán đảo độc lập với an ninh khép kín hiền hòa bên cạnh sông Hàn thơ mộng và nhìn thẳng về trung tâm Đà Nẵng- nền kinh tế sôi động của cả nước.

Nhà phố làng châu âu 1

Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trọng điểm như trường học, bệnh viên đa khoa, bãi tắm du lịch và trung tâm thể thao,… Đến với thành phố biển Đà Nẵng, bạn và gia đình còn được thưởng thức các món ăn mang đậm bản chất người miên trung và các món ăn dân giả tại đây. Vị trí địa lý mang đến cho Đà Nẵng một không gian sống khổng thể chối từ.

Những tiện ích bất ngờ bên trong biệt thự nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng

Biệt thự nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng được Sun group một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng làm chủ đầu tư. Nơi đây có tổng diện tích vào khoảng 237 ngàn km2. Trong đó đất thương mại là 24.842m2, trường học là 2251m2, đất ở phân lô 35.180m2, nhà biệt thự là 64 665m2 và khuôn viên cây xanh 38.327m2,…

Nhà phố làng châu âu 2

Với ưu điểm nằm bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng nên người dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một làn không khí trong lành và thoáng đãng. Đặc biệt về đêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của hai cây cầu Trần Thị Lý và Cầu Rồng. Hiện mức giá bán dao động vào khoảng 27 triệu m2. Một mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian sống lành mạnh ở đây thì hãy đừng ngần ngại lựa chọn biệt thự nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng. Đảm bảo sẽ là một không gian lí tưởng dành cho bạn và gia đình.

Đẳng cấp hoàng gia bên trong khu nhà phố Làng Châu Âu – Đà Nẵng
4.8 (95.56%) 18 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.