Đánh giá King Crown Village – Từ chuyên gia BĐS Điệp Phạm

Chào cả nhà !. Dạo này thị trường căn hộ đang dần khó kiếm ăn quá các Bác nhỉ. Phân khúc nhà phố như King Crown Village Thảo Điền chắc là rất HOT đây. Dạo một vòng Thảo Điền tham khảo vị trí của dự án này Điệp thấy vị trí rất là ok, nhưng lúc Điệp đi qua dự án King Crown Village thì tình trạng kẹt xe nhẹ ngay khúc đầu đường Quốc Hương vẫn còn. Thêm một điểm nữa là, tình hình trời mưa liên miên mấy hôm nay làm cho các tuyến đường bị ứ đọng nước, có nơi còn bị ngập nhẹ. Sau khi đảo một vòng và có thời gian rãnh nên Điệp viết một bài đánh giá về King Crown Village, với mong muốn các Quý khách và các bạn đọc xong bài viết này sẽ phần nào hiểu hơn về Thảo Điền vào thời điểm này!.

Hiện tại, vị trí King Crown Village có nhược điểm gì ?

1/. Hiện khu Thảo Điền Quận 2 đang bị tình trạng nâng cấp mặt đường lên quá cao nên mỗi khi trời đổ cơn mưa nặng hạt là mặt đường lại đọng nước khá nhiều.

2/. Là Quỹ đất vàng của quận 2 được nhiều người nước ngoài sinh sống nhưng các cấp chính quyền ích quan tâm đến các tuyến đường và không thường xuyên cải tạo nó.

3/. Nhìn trên Google MAP Quý khách sẽ thấy Thảo Điền như một quả bong bóng, khúc đầu thì co hẹp lại còn phía sau thì phìn to ra. Nhưng nhờ như vậy nên người nước ngoài lại thích ở đây. Vì có được sự ưu ái này nên nhà phố King Crown Village mới được phát triển với hình thức thương mại.

4/. Tình trạng kẹt xe mỗi buổi sáng và chiều liên tục diễn ra tại tại khúc đầu đường Quốc Hương và đầu đường Thảo Điền ngay cua từ Xa Lộ Hà Nội chạy vào. Chưa kể đến nơi đây còn có nhiều trường học quốc tế nên mỗi lần tan giờ học là y như rằng lại kẹt xe phía trước cổng trường.

5/. Số lượng chung cư ngày càng mọc lên nhiều cũng làm cho số lượng cư dân từ nhiều nơi đổ về với số lượng lớn mỗi khi tan giờ làm việc ở các công sở, văn phòng làm cho tình hình đường xá ngày càng thu hẹp so với lượng người qua lại. Dự án mới King Crown Village sau khi hình thành cũng là một phần ảnh hưởng nếu tình trạng cư dân đông lên mà đường không được mở rộng.

Đánh giá king crown village 1

Tương lai King Crown Village và Thảo Điền sau này ra sao ?

1/. Theo như các thông tin trên các trang Báo mà Điệp Phạm đọc được thì sắp tới đây Thảo Điền sẽ được phía cầu đường nâng cấp cống thoát nước và điều mà nhiều người dân mong chờ nhất đó là mở rộng các tuyến đường. Làm bờ kè sông từ cầu sài gòn đi ngang qua dự án King Crown Village.

2./ Sau khi đường xá được nâng cấp rộng rãi thì điều chắc chắn rằng giá đất và căn hộ nơi đây sẽ được đẩy lên rất cao so với các khu vực lân cận.

3/. Tương lai của Thảo Điền về sau sẽ như một hòn đảo thu nhỏ của các du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch và có ý định an cư. Họ chọn Thảo Điền vì nên văn minh và lịch sự mà con người đang sống ở Thảo Điền mang lại.

4/. Các tiện ích xung quanh cũng là điều mà Thảo Điền hội tụ đầy đủ nhất hiện nay gồm: Các trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống các trường học quốc tế được mở rộng thêm nhiều quốc gia, hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cư dân ngày càng được quân tâm sâu sắc,…

5/. Tổng kết lại các vấn đề đã nêu trên. Điệp Phạm hi vọng rằng, những ai chưa biết đến Thảo Điền hoặc các Quý khách hàng chưa từng đến nơi đây cũng sẽ phần nào hiểu hơn về con người nơi đây. Ngoài ra, Điệp cũng mong muốn các khách hàng sẽ không sai lầm khi lựa chọn khu nhà phố Shophouse King Crown Village để ở và kinh doanh buôn bán sau này.

Đánh giá king crown village 2

Đánh giá King Crown Village – Từ chuyên gia BĐS Điệp Phạm
5 (100%) 16 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.