Đánh giá thị trường căn hộ tại quận 2 từ chuyên gia Điệp Phạm

Thị trường dự án căn hộ quận 2 trong 2 năm trở lại đây rất được nhiều khách hàng đầu tư chọn để mua. Khàng muốn ở tại đây cũng rất thích quy hoạch của quận 2. Nhiều chủ đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra số tiến lớn phát triển các căn hộ chung cư thấp và cao tầng. Nhờ vào cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ nên lượng người dân các nơi khác đổ về sinh sống ngày càng nhiều. Vậy thời điểm này thị trường quận 2 đang ra sao? Kiện cáo đã xong hết chưa? Chuyên gia đánh giá như thế nào? Mời Quý khách đọc bài viết thị trường căn hộ tại quận 2 dưới đây!

Căn hộ tại quận 2 1

Thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tại quận 2 hiện như thế nào?

Nhìn chung, toàn thị trường bất động sản tại quận 2 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang có phần bị chậm lại trong năm 2018. Phân khúc căn hộ tại quận 2 tuy được nhiều khách hàng quan tâm nhưng đâu đó vẫn còn khá nhiều khách đầu tư chưa thoát được hàng. Dự án trong những năm qua tại quận 2 mọc lên như nấm, điều này đang làm cho nguồn cung tăng lên trong khi nguồn cầu có quá nhiều sự lựa chọn làm người đi mua phân vân. Phường Thủ Thiêm, An Phú, Thạnh Mỹ Lợi, Bình An, An Khánh, Thảo Điền là những nơi được phát triển nhiều chung cư cao tầng nhất hiện nay.

Căn hộ tại quận 2 2

Nhắc đến vấn đề đang rầm rộ hiện nay chính là kiện cáo tại khu đô thị mới Thủ Thiêm trong thời gian vừa qua. Hàng ngàn hộ dân đang sống yên lành bỗng nhiên phải sống trong cảnh tạm bợ, nơi cư trú là các khu nhà dựng tôn tại An Phú. 4,3 ha đất tại Thủ Thiêm không nằm trong quy hoạch của Chính phủ nhưng vẫn bị người cầm quyền thao túng để lấy. Chính phủ đã cử Thanh tra xuống xem xét thực tế Quy hoạch tại các dự án căn hộ tại quận 2 như: Thủ Thiêm Lake View, Sala Đại Quang Minh, Empire City và các quận liền kề.

Căn hộ tại quận 2 3

Mới đây mọi chuyện có vẻ lắng xuống nhưng bên trong vẫn chưa yên ắng từ người dân. Họ muốn các cấp Chính quyền phải giải quyết tất cả các Lãnh đạo làm ăn theo dạng lạm dụng quyền hạn để cướp bóc đất của người dân tại Thủ Thiêm. Chính phủ đang giải quyết vấn đề này ra sao? Tuy đã có nhiều buổi gặp mặt người dân Thủ Thiêm nhưng Lãnh đạo UBND – TP vẫn chỉ hứa sẽ giải quyết sai phạm một cách thỏa đáng, để lấy lại công bằng và những mất mát của cư dân tại 4,3 ha đất đã gánh chịu.

Chuyên gia Điệp Phạm Trẻ đánh giá tiềm năng căn hộ quận 2 thế nào?

Phân khúc căn hộ tại quận 2 đang ngày càng chiếm được lượng khách hàng quan tâm hàng đầu, một trong số các điểm được quan tâm nhất là giá cả hợp lý, lịch thanh toán ưu đãi, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp, nhiều khuôn viên xanh, gần trường học, gần chợ, hạ tầng quy hoạch đồng bộ và có nhiều cung đường được mở rộng cũng như dân trí cao. Chưa kể đến giá trị bất động sản từ đó tăng lên rất nhanh. Quý khách có thể xem thêm khu căn hộ tại Thủ Thiêm hút khách hàng mua như thế nào qua đường link bên dưới.

Căn hộ tại quận 2 4

Nếu chọn dự án tại Thành phố để ở, để đầu tư thì nên chọn dự án nào tại quận 2 hiện nay? Quý khách là khách hàng muốn tìm một nơi “An Cư” đúng chuẩn với lối sống của người Việt Nam thì quận 2 vẫn là lựa chọn số 1. Vì Sao? Các dự án căn hộ chung cư đa số nằm trong khu vực liền kề nhiều tiện ích hiện hữu cần thiết hàng ngày chính là điểm nhấn quan trong để Quý khách lựa chọn. Đối với khách hàng đầu tư theo Điệp nên tập trung vào các dự án sắp được công bố phát triển tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vì Sao?

Căn hộ tại quận 2 5

Tuy phân khúc căn hộ tại quận 2 có rất nhiều sự chọn lựa nhưng cái gì cũng phải tìm hiểu xem nên chọn dự án nào để đầu tư cho hợp lý. Thủ Thiêm được quy hoạch đồng bộ nhất ngay từ đầu, đây chính là điều làm cho nhiều khách hàng thích nhất. Ngoài ra, Thủ Thiêm hiện đang còn là quỹ đất hoang sơ nên cơ hội sinh lời đột biết khi đầu tư hoàn toàn có thể sảy ra. Điệp Phạm luôn muốn mang những kiến thức của mình đã tìm hiểu chia sẻ hết với tất cả Quý khách hàng trên thị trường nhưng thời gian có hạn. Hy vọng sẽ gặp lại Quý khách ở các bài viết sau nhé! Xin chào.

Tags: Palm Residence Quận 2

Đánh giá thị trường căn hộ tại quận 2 từ chuyên gia Điệp Phạm
5 (100%) 3 votes