Đi cùng đẳng cấp là lối thiết kế số 1 của căn hộ D1 Mension

Khi mua căn hộ D1 Mension chắc một điều là nhiều khách hàng còn có ý nghỉ không mấy tốt cho tiềm năng của dự án nay. Điều làm cho khách hàng e ngại nhất chính là thiết kế bên trong có vẻ quá dư thừa đối với một dự án tại khu vực Trung tâm của cả Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu khách hàng mua ở thường chọn các căn có view đẹp, thoáng còn nhu cầu khách thuê thường tìm diện tích nhỏ giá cho thuê vừa hợp túi tiền của mình. Vậy chủ đầu tư có thay đổi gì trong sửa đổi thiết kế vừa qua? Xem thêm để biết nhé!

Đẳng cấp đi cùng thiết kế quá đà của chủ đầu tư căn hộ D1 Mension

Nhằm tạo một môi trường sống khác biệt đối với nhiều dự án tại Trung tâm làm cho Capitaland đã có phần hơi lố tay trong khâu thiết kế diện tích của dự án D1 Mension. Giai đoạn 1 vừa mở bán là thất bại có vẻ ê chề nhất của 1 chủ đầu tư hàng đầu Châu Á hiện nay. Tuy vị trí dự án rất đắc địa và có nhiều khách hàng đến tham quan dự án nhưng khách chọn mua thì lại nhắm quá nhiều vào các diện tích nhỏ nhất. Đây cũng chính là điều mà Capitaland đã không mong muốn nó sảy ra đối với dự án của mình.

Căn hộ d1 mension 1

Nếu đặt vị trí của chủ đầu tư Capitaland vào vị trí của người đi mua thì họ sẽ nhận ra cái dỡ khó có thể bỏ qua trong khâu thiết kế D1 Mension được. Tập trung quá nhiều vào các loại diện tích lớn, trong khi người Việt thường rất đắn đo trong khâu lựa chọn. Họ thường đến với dự án nào có nhiều sự lựa chọn hơn là dự án chỉ một vài lựa chọn. Giá bán tại một vị trí Trung tâm đã rất cao nhưng lại diện tích lớn làm cho nhiều khách hàng khổng thể đủ tài chính khi phải thanh toán ngay một cục tiền cho chủ đầu tư.

Thiết kế giai đoạn 2 của dự án D1 Mension được thay đổi thế nào?

Để lấy lại những gì mình đã và đang tụt mất trong tầm tay, chủ đầu tư Capitaland đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền khá cao để thuê đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Đức. Sau khi nghe họ tư vấn chiến lược thay đổi phía trong căn hộ D1 Mension thì Capitaland đã lên mặt bằng thiết kế mới đưa cho nhà thầu xây dựng. Tối ưu hóa lại các căn diện tích lớn thuộc giai đoạn 1, đập các vách ngăn dư thừa để tạo sự thông thoáng nhất định cho các căn có diện tích trung bình. Như vậy là giai đoạn 2 sẽ có nhiều điều rất mới mà theo chúng tôi Quý khách nên đi tham quan lại.

Căn hộ d1 mension 2

Tháp căn hộ dịch vụ đang được hoàn thiện mặt ngoài, còn mặt trong đang bắt đầu gắn các thiết bị nội thất cao cấp nhất. Giai đoạn 2 được nhiều chuyên gia dự đoán là sẽ mở bán vào tháng 02 năm 2019 với mức giá bán không quá cao. Những khách hàng chưa mua được giai đoạn 1 thì nên đến tham quan nhà thực tế của Tháp dịch vụ để có lựa chọn sớm nhất cho mình. Quả thật, thiết kế luôn là điều làm cho nhiều dự án khó bán ra hiện nay, nhưng dự án D1 Mension Quận 1 cũng đã nhanh chóng được chủ đầu tư thay đổi để phù hợp với khách hàng.

Xem thêm: Dự án biệt thự nhà phố mới nhất hiện nay.

Đi cùng đẳng cấp là lối thiết kế số 1 của căn hộ D1 Mension
5 (100%) 3 votes