Đối tượng nào thích hợp mua căn hộ chung cư Hausneo Quận 9 ?

Căn hộ chung cư hausneo hiện là cái tên được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường bất động sản. Sức hút với mức giá bán hấp dẫn, thiết kế căn hộ thông minh cũng các tiện ích tối ưu khiến cho nó trở thành những căn hộ đáng sống của nhiều gia đình. Vậy, những ai thực sự thích hợp mua căn hộ hausneo quận 9 ?. Lời giải sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Ai nên mua căn hộ chung cư hausneo ?

Căn hộ chung cư hausneo nằm tại vị trí vàng thuộc khu Đông, TP.HCM nên được dự báo rất có tiềm năng phát triển. Giao thông, cơ sở hạ tầng ở đây đã đạt chuẩn để xây dựng khu đô thị mới nên cư dân sinh sống ở đây sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đi lại. Với vị trí đắc địa nằm gần cao tốc TP.HCM  -  Long Thành  -  Dầu Giây, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM sẽ có hai nhóm đối tượng được các chuyên gia khuyến khích mua căn hộ.

Chung cư hausneo 1

-Nhóm khách hàng mua để ở:Những khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận 9, quận 12, quận Bình Thạnh hoặc quận 1 đều rất hợp lý.Qúy khách đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 muốn mua căn hộ chung cư để ở thì hausneo là một gợi ý rất hay. Nhóm khách mua để đầu tư: Đây là nhóm khách hàng chủ yếu có xu hướng tích lũy tài sản, muốn mua căn hộ để cho thuê lại với mục đích kinh doanh sinh lời. Đây là dự án căn hộ tiềm năng với lượng khách muốn thuê căn hộ tại đây để ở sẽ rất cao trong tương lai nê hoàn toàn có thể đầu tư.

Mức giá bán căn hộ hausneo hiện nay là bao nhiêu ?

Mức giá bán căn hộ chung cư hausneo được chủ đầu tư đưa ra với khoảng giá là 22-24 triệu/m2. Và suy ra mức giá bán mỗi căn hộ sẽ rơi vào khoảng 1.3 đến 15 tỷ/căn.Theo như đánh giá của các chuyên gia thì mức giá này hoàn toàn không hề đắt so với nhiều dự án chung cư có cùng diện tích cũng như tiện ích khác trong quận 9. Thậm chí, nó còn được coi là dự án hiêm hoi tại khu đất vàng phía Đông có mức giá hấp dẫn đến như vậy.

Chung cư hausneo 2

Qúy khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư có thể căn nhắc dựa trên sự phù hợp về vị trí địa lý, thiết kế căn hộ, không gian sống cũng như giá bán để quyết định. Căn hộ chung cư hausneo mang đến nhiều tiện ích với mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Ban đầu được gọi là nó được xây dựng để thay thế sân bay cũ khi sân bay cũ không còn có thể được mở rộng thêm nữa. Theo thời gian, việc kiểm soát sân bay đã được chuyển giao cho Không quân Cộng hòa. Sự chuyển đổi từ dân thường sang quân sự bắt đầu từ cuối năm 1967. Năm 1980, sân bay được đổi tên thành căn cứ sau đó, vào năm 1981, Sân bay trở thành sân bay dân sự cho đất nước. Căn cứ không quân do đó trở thành chỉ để sử dụng trong quân đội.

Đối tượng nào thích hợp mua căn hộ chung cư Hausneo Quận 9 ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.