Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land có nên đầu tư Hay Không ?

Giới thiệu tổng quan và vị trí dự án căn hộ Palm Garden. Dự án căn hộ Palm Garden được chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore đầu tư trong giai đoạn 3 của khu đô thị Palm City với tổng diện tích 30ha thuộc một trong bốn khu đô thị lớn nhất quận 2 là khu Nam Rạch Chiếc. Với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, ngay ngã ba giao lộ đường Lương Định Của – Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định, đầu cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Từ vị trí Palm Garden cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm đô thị khác như: khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, Khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1, Bình Thạnh, quận 9, khu Công Nghệ Cao, quận 7 và quận 4 chỉ trong vòng từ 5 đến 15 phút để di chuyển. Ngoài ra dự kiến đến năm 2020 cầu vượt ngã ba Lương Định Của – Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định hoàn thành sẽ giúp giao thông của Palm Garden càng thông thoáng và thuận tiện.

Tiềm năng đầu tư tại dự án Palm Garden

Việc đầu tư một dự án bất động sản có sinh lợi hay không và cao hay thấp sẽ phụ thuộc chủ yếu và cung và cầu của sản phẩm khách hàng sẽ đầu tư, và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Vị trí bất động sản: vị trí luôn là yếu tố đầu tiên mà mọi nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc kinh doanh nhắm tới. Với một vị trí đẹp và thuận tiện trong giao thông thì sản phẩm bất động sản luôn được săn đón, thị trường cầu nhiều hơn cung và mức giá sẽ thường tăng theo giá trị thời gian. Nói ngắn gọn là dễ mua – dễ bán – dễ đầu tư với giá cao.

Palm garden 1

+ Đẳng cấp dự án: Sau yếu tố vị trí thì đẳng cấp dự án sẽ quyết định vào giá bán và thị trường. Với căn hộ Palm Garden thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và giá trị sản phẩm nhận vào vượt trội hơn cả số tiền bỏ vào đầu tư ban đầu. Dự án Palm Garden được chủ đầu tư uy tín Keppel land Singapore đầu tư với những tiêu chuẩn khắc khe trong đầu tư, xây dựng và thiết kế dự án. Cư dân tại Palm Garden sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích cao cấp ngay tại dự án: sân thể thao, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, Gym, nhà hàng, trường học quốc tể, khu Shopping Mall…

Thiết kế Palm Garden ra sao ?

+ Thiết kế dự án: Căn hộ Palm Garden sở hữu thiết kế cực kì đẳng cấp với chỉ 7 căn hộ/ sàn, cả dự án có 4 block với chỉ 880 căn hộ, dự án được thiết kế tối ưu diện tích, đón nắng và gió tự nhiên, chủ đầu tư còn chú trọng vào view đẹp và thoáng để tạo ra một không gian sống ấm áp, an lành và thoải mái cho cư dân mỗi khi về nhà và bước vào khu căn hộ của mình.

+ Chất lượng hoàn thiện và bàn giao: dự án căn hộ khác nhà phố ở chỗ là căn hộ có thời hạn sử dụng (50 năm đến 100 năm hoặc hơn, tuỳ thuộc vào chất lượng dự án), còn nhà phố vẫn có thời gian sử dụng tuy nhiên mất nhà thì còn đất và vẫn có giá trị tăng theo thời gian. (Tuy nhiên câu chuyện đầu tư căn hộ hay nhà phố còn có nhiều yếu tố cần phải xem xét và quyết định, trong đó nổi bật là giá trị thực đầu tư và lợi nhuận mang laị của hai loại hình này).

Palm garden 2

Do vậy một dự án cao cấp phải tuyệt đối đi kèm với chất lượng xây dựng và chất lượng bàn giao để tối đa hoá giá trị sử dụng và tăng thêm cho khách hàng sở hữu. Căn hộ Palm Garden được xây dựng với một tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng của Singapore và các thiết bị nội thất ngoại nhập của Hafele và Toto sẽ mang đến sự hài lòng và tín nhiệm cho khách hàng

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land có nên đầu tư Hay Không ?
4.6 (92%) 25 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.