Dự án Thủ Thiêm Lakeview đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Dự án thủ thiêm lakeview được xây dựng với mục tiêu hướng tới khách hàng lựa chọn môi trường sống đẳng cấp. Mô hình đô thị thấp tầng và hoàn chỉnh về diện tích, nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Những điều đặc biệt mà dự án thủ thiêm lakeview mang đến cho cư dân của mình so với đô thị thấp tầng cao cấp khác thu hút ánh nhìn của mọi nhà đầu tư

Các điểm đặc biệt dự án Thủ Thiêm Lakeview

Thứ nhất, với mật độ dân số đông, những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang ngày càng chật chội và ngột ngạt. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống nhiều mảng xanh dần trở thành một xu hướng, tập trung nhiều trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành, giá trị của Dự án thủ thiêm lakeview nằm ở tính duy nhất và hoàn chỉnh ở phân khúc đô thị thấp tầng tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm này.

Thủ thiêm lakeview 1

Thứ hai, với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực để thực hiện bởi giới kinh doanh bất động sản hiểu rõ, các dự án khu đô thị cần nguồn vốn đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng các nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái, tính đồng nhất và đặc biệt việc quy hoạch thiết kế phải thẩm mỹ, hài hòa thuận tiện và có nhiều tiện ích đi kèm với nhiều mảng xanh.

Các vấn đề quan trọng nhất tại quận 2 mà Thủ Thiêm Lakeview có

Thứ ba, lựa chọn phát triển dự án thủ thiêm lakeview theo mô hình khu đô thị thấp tầng và hoàn chỉnh, tâm sức mà đơn vị phát triển bỏ ra không hề nhỏ, đơn cử như ở công trình Hồ cảnh quan rộng 3.6 ha ngay giữa trung tâm, chi phí thực hiện đã lên tới 200 tỉ đồng. Chưa kể, khu công viên cây xanh, khu trường học ba cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm đến hơn 60% diện tích toàn khu cũng sẽ là một khoản đầu tư đáng kể. Bên cạnh đó, đúng theo tiêu chuẩn của một đô thị thấp tầng, mật độ xây dựng tại dự án Thủ Thiêm Lake View được quy hoạch rất đồng bộ và khoa học, tổng số căn nhà phố liền kề vườn, shophouse và biệt thự của dự án chỉ dừng lại ở con số nhỏ trên diện tích hơn 30ha.

Thủ thiêm lakeview 2

Thứ tư, dự án thủ thiêm lakeview là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ với hơn 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh,… Đây là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, được áp dụng nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường. Vì tất cả những điều trên mà Dự án thủ thiêm lakeview là một trong không nhiều dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn cao và chất lượng hoàn hảo, đem đến cho cư dân mình sự hài lòng nhất.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Dự án Thủ Thiêm Lakeview đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.