Giá bán Lake View 1 Thủ Thiêm – Cập nhật giá bán mới nhất 2018

Cái tên Lake View 1 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc rằng có rất nhiều khách hàng đã biết đến qua các trang quảng cáo rao vặt và các bạn bè giới thiếu. Vậy Quý khách đã biết hết tất cả thông tin về giá bán và lịch thanh toán chính thức từ CII chưa?, hay chỉ đọc trên mạng ghi sao thì biết vậy?. Trước tiên Quý khách đang quan tâm về dự án này thì phải biết mức giá bán và lịch thanh toán từng phân khu để cân nhắc dòng tài chính tốt nhất khi quyết định đầu tư vào Lake View 1 Thủ Thiêm.

Giá bán Lake View 1 Thủ Thiêm bao nhiêu?

Toàn dự án có 5 cụm khác nhau và mỗi cụm có mức giá bán và lịch thanh toán khác nhau hoàn toàn, mức giá chung để khách hàng đang quan tâm về dự án Lake View 1 Thủ Thiêm là khoảng 30 tỷ/căn đối với các khu đang chuẩn bị xây dựng. Phân khu đã bàn giao như Lô 3.1 hiện không có quá nhiều căn nhà phố bán lại nên mức giá sẽ rơi vào khoảng 70 tỷ/căn. Lịch thanh toán phân khu này rất dễ vì các chủ trước đã và đang nhận nhà nên phải thanh toán 95% với chủ đầu tư CII.

Giá bán phân khu 3.1:

 • Thiết kế: Ngang 7m x 20m, 1 hầm 4 lầu + mái.
 • Giá gốc: Khi mua thời gian đầu rơi vào khoảng 19 tỷ/căn.
 • Giá bán: Khoảng 70 tỷ/căn.
 • Lịch TT: 95% nhận nhà vào ở ngay + phần chênh lệch cho chủ nhà.

Giá bán phân khu 3.2:

 • Thiết kế: Ngang 5,3m x 17m, 1 hầm 4 lầu + mái.
 • Giá gốc: Khi mua thời gian đầu rơi vào khoảng 16 tỷ đến 17,5 tỷ/căn.
 • Giá bán: Khoảng 37 tỷ/căn.
 • Lịch TT: 10% và 15% tùy vào căn + phần chênh lệch cho chủ nhà.
 • Ngày nhận nhà: Dự kiến năm 2020.

Hiện phân khu 3.6 thuộc dự án Thủ Thiêm Lake View đang hoàn tất các thủ tục với nhà nước để sớm lấy lại đất từ các hộ dân chưa muốn dời đi. Giá bán Lô này dự kiến có mức giá khá cao vì vị trí sát cung đường chính trong khi đô thị mới Thủ Thiêm. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về phân khu này ngay khi chủ đầu tư công bố.

Lake view 1 thủ thiêm 1

Giá bán phân khu 4.7:

 • Thiết kế: Ngang 5,2m x 15m, 1 hầm 4 lầu + mái.
 • Giá gốc: Khi mua thời gian đầu rơi vào khoảng 19tỷ/căn.
 • Giá bán: Khoảng 33 tỷ/căn.
 • Lịch TT: 60 % + phần chênh lệch cho chủ nhà.
 • Ngày nhận nhà: Dự kiến cuối năm 2018.

Giá bán phân khu 4.8:

 • Thiết kế: Ngang 5,2m x 18m, 1 hầm 4 lầu + mái.
 • Giá gốc: Khi mua thời gian đầu rơi vào khoảng 23 tỷ/căn.
 • Giá bán: Khoảng 30 tỷ/căn.
 • Lịch TT: 30% và 45% + phần chênh lệch cho chủ nhà.
 • Ngày nhận nhà: Dự kiến cuối năm 2019.

Chúng tôi vừa cập nhật thông tin chi tiết nhất về giá bán, lịch thanh toàn và ngày bàn giao các phân khu dự án Lake View 1 Thủ Thiêm. Những thông tin đã viết bên trên là chính thức từ chủ đầu tư CII, khách hàng đọc xong bài viết có thể yên tâm để xem xét tầm tài chính có phù hợp hay không để đầu tư hoặc mua để sau này kinh doanh. Tiện đây chúng tôi cũng xin chia sẻ một phần nhỏ kinh nghiệm nhận định tiềm năng của khu đô thị mới Thủ Thiêm và dự án Lake View 1 Thủ Thiêm về sau:

Các phân khu đã nêu đầu có các căn hộ thấp tầng từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, chúng tôi sẽ cập nhật diện tích giá bán và lịch thanh toán các hộ trong các bài viết về dự án này sau.

Số Hotline phòng Kinh Doanh Thủ Thiêm Lake View CII

0934 014 339

Nhận định của chuyên gia về Lake View 1 và KĐT mới Thủ Thiêm

Tiềm năng phát triển của khu đô thị mới Thủ thiêm:

Trong những năm gần đây có rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ nhà nước về phát triển hạ tầng và xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm thành một Pudong (Thượng Hải) thu nhỏ. Các nguồn vốn đầu tư hạ tầng khu vực phía nam đa số dồn về Thủ Thiêm Quận 2. Tiến độ phát triển hiện nay Quý khách cũng tự nhận định được qua việc dạo một vòng xung quanh các tuyến đường trong khu vực này. Chủ đầu tư Lake View 1 Thủ Thiêm cũng chính là đơn vị được Thành phố HCM giao trách nhiệm mở rộng cơ sở hạ tầng tại đây.

Tiềm năng phát triển Lake View 1 Thủ Thiêm Quận 2:

Lợi nhuận: Hiện tại dự án đang có các phân khu chưa được xây dựng nên Quý khách có thể nhanh tay mua ngay thời điểm này để có cơ hội (hưởng siêu lợi nhuận).

Tiềm năng: Nhờ khu đô thị mới Thủ Thiêm được nhà nước quan tâm đầu tư nên dự án nhà phố Lake View 1Thủ Thiêm được hưởng lợi khá nhiều.

Có nên mua?: Đối với phân khúc nhà phố thì dự án này theo chúng tôi nhận định là nên mua khi giá bán chưa quá cao so với với thị trường sắp tới.

Dự án đang là tiêu điểm đáng quan tâm nhất trong năm 2018 vì toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện rất ít Quỹ đất được Thành phố Quy hoạch phân khu nhà phố thấp tầng. Quý có dòng tài chính ổn định và mức lương phù hợp hoặc có các tài sản bên ngoài thì nên mua lấy một căn tại dự án này để đầu tư. Còn các Cô chú có định mua đâu từ dài hạn cho con cháu sau này làm tài sản thì đây chính là một trong những dự án đáng mua nhất.

Lake view 1 thủ thiêm 2

Với tất cả những nhận định của chuyên gia Điệp Phạm và Các Cộng Sự phía trên, nhóm chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm 2018. Với hàng chục năm kinh nghiệm mua bán và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, Điệp Phạm luôn đưa ra những nhận định cá nhân 70% là chính xác. “Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư Lake View 1 Thủ Thiêm trong năm 2018”.

Giá bán Lake View 1 Thủ Thiêm – Cập nhật giá bán mới nhất 2018
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.