Masteri Parkland Quận 2 – Thông tin chi tiết – Bảng giá từ CĐT

Masteri Parkland là dự án nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội thuộc phường An Phú Quận 2, vừa có thông tin được chủ đầu tư Indochina Land mua lại. Dự kiến dự án sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới, có thông tin cho rằng dự án này là giai đoạn 3 có chữ “Mesteri”. Đầu tiên phải kể đến cái tên đầu tiên có chữ Thảo Điền với 5 Block, thứ 2 là An Phú với 2 Bolck, hiện cả hai đều bán hết 100% các căn hộ và Shophouse thương mại tầng trệt.

Thông tin sơ bộ dự án Masteri Parkland Quận 2

Được một trong những tập đoàn hàng đầu quan tâm và mua lại, các chuyên gia cho rằng dự án Masteri Parkland Quận 2 sẽ là đề tài đáng để bàn hiện nay. Trước tiến là lối thiết kế dự án sẽ như thế nào vì 2 dự án đi trước đã có nhiều thay đổi, trong khi liền kề dự án còn có 2 dự án cao cấp của chủ đầu tư Sơn Kim Land, phía trước là đối thủ rất đáng quan tâm đến chính là Keppel Land. Chưa kể phí sát chùa còn có sự góp mặt của đại gia bất động san (Nova).

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Land – Thuộc thành viên của Chiaphua Group, đến từ Hong Kong.

Vị trí dự án: 628A, Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Quy mô diện tích đất: 1,2 ha.

Tên dự kiến: Masteri Parkland.

Tổng số căn hộ: 160 căn

Diện tích căn hộ: 61m2 = 1 PN. 90m2 = 2PN. 120m2 = 3PN. 142m2 = 4PN.

Shophouse thương mại: 9 căn.

Diện tích SH: 6m x 17m, 6,7m x 17m, 8m x 17m.

Giá bán dự kiến: Hiện chưa có thông báo.

Dự kiến khởi công: Quý II/2019.

Dự kiến hoàn thành: Quý III/2020.

Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài.

Masteri parkland 1

Xem thêm: Senturia An Phú

Tiện ích tại dự án Masteri Parkland Quận 2

Chủ đầu tư giai đoạn 3 sẽ cải tiến rất nhiều về khâu tiện ích nhằm cạnh tranh chủ yếu với các dự án cùng mức giá bán với Masteri Parkland trong khu vực Thảo Điền Quận 2. Các khối tiện ích xanh sẽ được thiết kế từ mặt đất và các tầng vì quy mô đất không qua rộng lớn để cho phép một dự án thiết kế tiện ích theo lối mở. Dự án có vị trí khá đẹp nên tiện ích nội khu đa số chủ đầu tư hướng về cái gì cần nhất hàng ngày, không làm thêm nhưng tiện ích hoang phí khi liền kề dự án là khu tiện ích lớn nhất Quận 2.

Masteri parkland 2

Masteri Parkland Quận 2 quả thật là dự án đang được chờ đợi nhất vì ai cũng muốn xem thử giai đoạn 3 này có gì thay đổi không. Hiện thị trường bất động sản phân khúc căn hộ đang có xu hướng dừng lại trên cả nước, một dự án mới mở ra vào thời điểm này là rất khó có dòng khách hàng sẵn vì họ cũng đang sợ chu kỳ chững đang dần quay trở lại sau 10 năm. Cảm ơn Quý khách đã xem bài viết của nhóm chuyên gia chúng tôi!

Tags: Shophouse One Verandah

Masteri Parkland Quận 2 – Thông tin chi tiết – Bảng giá từ CĐT
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.