Mua bán đất nền quận 9 cần lưu ý những gì ? – Mua căn hộ cho nhanh

Giá đất nền quận 9 TPHCM đang có những biến động, giá tăng gấp đôi. Thậm chí có nhiều khu vực còn tăng 2.5 lần so với thời điểm 1,2 năm trước.

Giá đất nền quận 9 được đẩy nhanh

Thời gian gần đây, giá đất nền quận 9 liên tục biến động. Thời điểm cách đây 1, 2 năm giá đất nên tại nhiều dự án khu vực gần với trục đường Nguyễn Duy Trinh, quận 9, chỉ trong khoảnh 10-15 triệu đồng/m2 cho đến nay đã tăng lên 25-30m2. Hoặc tại nhiều khu vực khác giá đất cũng đang tăng cao lên từng ngày. Ở thời điểm này, giá đất nền tại quận 9 thấp nhất là 14 triệu/mét.

Tại sao giá đất tăng cao ?

Giá đất nền quận 9 đang có xu hướng tăng cao, đó là do nhiều người môi giới đất đã tự tạo nên một viễn cảnh hạ tầng đô thị của quận 9 rất đẹp. Không chỉ vậy, họ còn cung cấp thông tin có các nhà đầu tư lớn tại các dự án khủng chính vì vậy giá đất trong tương lai sẽ tăng cao lên rất nhiều. Một nguyên nhân khác khiến cho giá đất tăng cao đó chính là làm giá thật chứ giao dịch giá đất không hề tăng cao.

Cần phải lưu ý những điều gì khi mua bán đất nền tại quận 9

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết hiện tượng tăng giá đất, đặc biệt là tại khu vực quận 9 khi mà các khu vực này đang được hỗ trợ bởi các thông tin có liên quan đến việc nâng cấp, đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng,… Những thông tin này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường nhà đất. Không chỉ vậy còn gây mất niềm tin của người dân khi thị trường mới trở lại phục hồi trong 2 năm gần đây.

Đất quận 9 1

Lưu ý nhửng điểm quan trọng

Chính vì vậy nếu khách hàng đang có nhu cầu mua đất nền tại quận 9 trước tiên nên tìm hiểu, kiểm tra thật kỹ các thông tin có liên quan. Đặc biệt nên tìm hiểu mức giá trước và tại thời điểm hiện tại để có sự so sánh xem mức chênh lệch có quá cao không. Bởi giá đất nền tăng cao thực chất chỉ là chiêu trò của các cò đất. Chính vì vậy mọi người nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào.

Hiệp hội bất động sản TP.HCM đã thẳng thắn chỉ ra thực trạng đang có hiện tượng gia tăng nhiều nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp. Bên cạnh đó còn có hiện tượng “sốt ảo” trong phân khúc đất nền tại các quận ven thành phố như: quận 9, Bình Tân, huyện Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn,… Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Được biết thông tin tư các ban nghành rằng, khi đi mua đất người dân không nên quá tin tưởng vào mới giới có mồi vì rất dễ đổ vỡ đối với dân có ít tài chính những thích đầu tư.

Đất quận 9 2

Mua bán đất nền quận 9 cần lưu ý những gì ? – Mua căn hộ cho nhanh
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.