Mua bất động sản khách hàng được lợi gì so với gửi Ngân Hàng ?

Trong năm 2018 chúng tôi đã thấy có rất nhiều khách hàng chuyển hướng từ gửi tiền vào các ngân hàng để nhận lãi suất hàng tháng thành đầu tư vào sản phẩm bất động sản cho an toàn nguồn vốn và có tài sản của riêng mình khi thị trường bất trắc. Có rất nhiều khách hàng lo ngại việc gửi tiền vào ngân hàng hiện nay vì mức đền bù của nhà nước cho việc thất thoát khi có sự cố sảy ra bất ngờ là không nhiêu như các khách hàng gửi tại ngân hàng kỳ vọng.

Gửi tiền tại ngân hàng liệu có còn an toàn?

Vào thời điểm này cho dù có nhiều ngân hàng được báo chí soi mói đưa các thông tin không mấy được tốt lên trang đầu của mặt báo và bản tin nhưng cũng có các ngân hàng chưa hề dính bất cư tiếng tăm nào trên thị trường. Có tới 3 ngân hàng liên doanh với nhà nước được nhiều khách hàng gửi tiền nhất hiện nay là Vietcombank, MBbank, BIDV, 3 đơn vị này thì có 2 ngân hàng cũng từng mang tiếng mất mát tiền gửi của khách hàng mà chưa tìm ra nguyên nhân.

Bất động sản 1

Chọn gửi tiền vào ngân hàng hiện vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn hơn là đầu tư vào bất động sản vì sao? Dòng tiền không qua nhiều tầm vài tỷ thì đi đầu tư đất căn hộ hoặc chọn nhà phố để đầu tư lướt sóng có thời hạn. Nhưng đối với dòng khách hàng chỉ có vài trăm triệu thì chỉ có cách gửi ngân hàng vì họ sợ đầu tư vào bất động sản sẽ không an toàn và có khi mất trắng vì tính thanh khoản hiện nay không còn nhanh như những năm trước đây.

Xem thêm: Dự án nhà phố đang được quan tâm hàng đầu tại quận 2 mang tên Senturia An Phú.

Đầu tư bất động sản ở đâu khi tài chính không nhiều?

Bạn đang có dòng tài chính tầm 5 tỷ đổi lại? Bạn đang tìm dự án bất động sản để đầu tư chứ không muốn gửi vào ngân hàng vì lãi suất không cao cũng như không an toàn nếu có sự cố sảy ra? Vâng, chúng sẻ tư vấn cho bạn và gia đình cách lựa chọn sản phẩm bất động sản sao cho phù hợp với dòng tiền của bạn. Tài chính 5 tỷ? Với dòng tài chính này thì quá nhiều lựa chọn cho bạn rồi, bạn thích đầu tư đất cũng dễ, đầu tư căn hộ tâm trung hay thấp cũng rất ok và đầu tư nhà phố thì phải tính toán kỹ.

Bạn chọn đầu tư đất, căn hộ và nhà phố? Chúng tôi có 3 lựa chọn cho bạn như sau:

1: Khu vực quận 9 hiện là ưu tiền hàng đầu vì nơi đây sẽ được nhà nước đầu tư phát triển trong vài năm tới, cùng với đó là giá đất ở đây chưa phải là qua có trong khi vị trí lại liền kề quận trung tâm. Nên việc đầu tư vào đất nên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dự án này là hợp lý nhất.

2: Khu vực quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh và quận 9 hiện có rất nhiều dự án căn hộ tầm trung được nhiều chủ đầu tư uy tín phát triển nên Quý khách có thể tìm hiểu thêm về thông tin dự án sắp được đầu tư phát triển. Riêng quận 9 theo chúng tôi được biết sẽ có dự án Vincity của tập đoàn Vingroup được triển khai với mức giá bán chỉ từ 700 triệu/căn.

3: Nếu Quý khách đang quan tâm đến phân khúc đầu tư nhà phố trong các dự án thì chúng tôi khuyên Quý khách nên chọn quận 2 vì hiện Tập đoàn Tiến Phước sắp cho ra mắt dự án khu nhà phố Senturia An Phú với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Dự án đang được san lấp và sẽ sớm công bố ra thị trường trong thời gian sớm nhất vào quý IV/2018 sắp tới.

Bất động sản 2

Tags: Có nên đầu tư Thủ Thiêm River Park

Mua bất động sản khách hàng được lợi gì so với gửi Ngân Hàng ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.