Mua căn hộ chung cư mini để ở – nên hay không nên ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dự án căn hộ chung cư mini giá rẻ được xây dựng và chào bán trên thị trường với giá bán khá hợp lý chỉ vài trăm triệu đồng đến khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ căn. Nhưng nhiều người vẫn còn rất băn khoăn không biết có nên mua căn hộ chung cư mini hay không ?. Trước hết bạn phải biết định nghĩa chung cư mini là như thế nào, ngăn cách phòng ra sao để phù hợp. Ngoài ra, bạn cần đọc nhiều trang báo lớn nói về chuyên mục này để có góc nhìn thực tế và sâu sắc hơn.

Thế nào là căn hộ chung cư mini ?

Căn hộ chung cư mini có thể hiểu là những căn hộ có diện tích nhỏ dưới 70m2 và tối thiểu là 30m2. Các căn hộ mini thường có khoảng 1 – 2 phòng ngủ. Đây là sản phẩm bất động sản thích hợp cho các bạn trẻ sống độc thân hoặc các gia đình nhỏ, mới cưới, ít thành viên.

Ưu điểm của căn hộ chung cư mini là gì ?

Căn hộ chung cư mini có ưu điểm hàng đầu là giá rẻ! Nhiều loại căn hộ chung cư mini giá bán chỉ vài trăm triệu đồng/m2. Các căn hộ chung cư mini được coi là giá đắt thì cũng chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng/ căn hộ. Với giá thành này thì gần như ai cũng có cơ hội sở hữu được căn hộ chung cư mini.

Căn hộ giá rẻ 1

Không chỉ có ưu điểm về giá bán khá rẻ mà các căn hộ chung cư mini còn có ưu điểm là nhỏ nhắn, xinh xắn và ấm cúng – nó đáp ứng được tối đa thị hiếu của các bạn trẻ hiện nay. Ngoài ra, căn hộ chung cư mini giá rẻ thường dễ thanh khoản vì giá thấp nên ai cũng có thể sở hữu được.

Nhược điểm của căn hộ chung cư mini là gì ?

Căn hộ chung cư mini có nhược điểm là diện tích nhỏ, hẹp, ít phòng ngủ, ít nhà vệ sinh. Vì vậy nếu gia đình đông thành viên thì sẽ không phù hợp sinh sống trong căn hộ chung cư mini. Đã mua chung cư mine thì phải suy tính nơi để vật dụng thật kỹ, tránh tình trang nhà nhỏ mà đồ đạc quá nhiều sẽ làm cho căn nhà bị bức rức.

Nên mua căn hộ chung cư mini không ?

Nếu bạn đang sống độc thân lâu dài, hoặc bạn là các cặp đôi mới cưới cần một nơi an cư lạc nghiệp ổn định cuộc sống nhanh chóng thì việc lựa chọn một căn hộ mini là không tồi. Nhưng cần phải đảm bảo căn hộ chung cư mini có vị trí hợp lý, thiết kế đẹp, giá bán tốt, tiện ích đầy đủ và được đầu tư xây dựng bởi đơn vị uy tín.

Căn hộ giá rẻ 2

Nếu đảm bảo được các yếu tố đó và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì tất nhiên bạn không cần phải quá lăn tăn khi lựa chọn căn hộ chung cư mini. Và cũng rất cần cho các cặp gia đình trẻ mới cưới hoặc các bạn đang xa quê có công ăn việc làm ổn định, thu nhập trung bình thì cũng nên nghỉ đến việc sắm cho mình 1 nơi an cư.

Mua căn hộ chung cư mini để ở – nên hay không nên ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.