Mua căn hộ chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây, để có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ chung cư chất lượng giá rẻ đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình. Nếu mua chung cư tại các quận vùng ven của thành phố thì các bạn cần lưu ý pháp lý là điều quan trọng nhất hiện nay.

Trước khi mua căn hộ chung cư tại Sài Gòn cần lưu ý gì ?

Trước khi mua căn hộ chung cư tại tphcm bạn cần phải xác định xem mình muốn mua căn hộ ở quận nào? Bạn muốn mua căn hộ chung cư quận 1, quận 2, quận 3, hay quận 6,..?. Sau khi xác định được khu vực cần mua căn hộ, bạn cần tìm kiếm xem ở khu vực quận đó đang có những dự án nào chuẩn bị ra mắt, sắp ra mắt hoặc đã ra mắt và đi vào hoạt động.

Căn hộ cao cấp 1

Tiếp theo bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các dự án căn hộ chung cư gồm các thông tin như vị trí dự án đó ở đâu? Chủ đầu tư là ai uy tín không? Dự án đó có tiện ích gì? Phong cách thiết kế của dự án như nào? Phối cảnh ra sao? Nội thất có đầy đủ chưa hay chỉ hoàn thiện thô? Thời gian bàn giao đi vào sử dụng là khi nào? Giá bán căn hộ chung cư là bao nhiêu?  Sau khi thu thập được tất cả các thông tin đó, bạn cần so sánh giữa các dự án căn hộ để biết được mình nên chọn mua căn hộ chung cư ở dự án nào.

Lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Khi đã xác định được dự án căn hộ mà bạn muốn mua chung cư. Bạn cần tìm hiểu rõ các căn hộ nào tại dự án đó đang được bán ra thị trường, diện tích bao nhiêu, giá bán giữa các căn hộ có chênh lệch không? Tốt nhất bạn nên chọn một môi giới bất động sản uy tín để được tư vấn các thông tin chi tiết về dự án cũng như thủ tục đặt cọc, mua bán căn hộ.

Căn hộ cao cấp 2

Ngoài ra, cần chú trọng đến chất lượng nữa, đâu phải dự án nào cũng có chất lượng bàn giao tốt, nhất à hãy lấy vụ chung cư khu nam long quận 9 ra xem như một bài học cảnh giác với rất nhiều người. Khi xây dựng đến khi bàn giao thì toàn thấy sơn nước mà thôi, còn chất lượng xi măng gạch và bê tông thì chúng ta hoàn toàn không thể biết tỉ lệ như thế nào cả. Bạn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thuận lợi nhé.

Mua căn hộ chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.