My Village Thủ Thiêm – Nên đầu tư vào dự án này HAY không ?

Sắp tới đây Tập đoàn Sơn Kim Land sẽ triển khai mở bán giai đoạn đầu khu My Village Thủ Thiêm, sát bên khu biệt thự đẳng cấp của “Lan Anh”. Có nên mua các căn nhà phố và biệt thự tại đây để đầu tư kiếm lời? Quý khách sẽ có sự chọn lựa NÊN mua dự án My Village Sơn Kim Land để đầu tư HAY không sau bài viết dưới đây gồm: Phân tích tiềm năng vị trí và thiết kế, Phân tích đầu tư lướt sóng và đầu tư có thời gian dài. Vậy hãy tìm hiểu về dự án này sau bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia thuộc sàn bất động sản “Việt Nam Property” nhé!

Tiềm năng vị trí và thiết kể của My Village Thủ Thiêm mang lại

Vị trí:

Nhìn trên Google map, Quý khách cỏ thể thấy khu nhà phố My Village Thủ Thiêm nằm sát Sông sài gòn như thế nào, đây chính là lợi thế số 1 cho phong cách thiết kế “Resort” đầu tiên của Tập đoàn SKL. Tổng toàn dự án có khoảng 200 căn gồm: Biệt thự, nhà phố ven Sông, trong đó diện tích được thiết kế nhiều nhất là biệt thự nhà vườn. Biệt thự nhà phố tại dự án chỉ cao 1 trệt 2 lầu và không có hầm, vì diện tích khuôn viên khá rộng nên SKL muốn giảm chi phí xây dựng để có mức giá bán thấp nhất cho khách hàng.

My village sơn kim land 1

Thiết kế:

Dự án My Village Thủ Thiêm sẽ là “đứa con cưng” của chủ đầu tư Sơn Kim tại Quận 2. Đây là lời phát biểu của một chuyên gia nghiên cứu thị trường tại sàn Việt Nam Property, Ông cho biết thêm như sau: Chủ đầu tư Sơn Kim Land muốn lấy dự án này làm biểu tượng về phong cách sống nghỉ dưỡng đầu tiên tại quận 2 nói riêng chung và toàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Ông cũng khẳng định giá bán giai đoạn đầu sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, còn các khách hàng chỉ mới lần đầu mua sản phẩm của Sơn Kim thì sẽ có lịch thanh toán khá ưu đãi.

My Village Thủ Thiêm NÊN mua đầu tư lướt sóng HAY lâu dài?

Đầu tư lướt sóng:

Đối với các khách hàng có dòng tài chính “nhàn rỗi” thì nên đầu tư lâu dài còn các khách không mấy dư giả thì NÊN đầu tư lớt sóng có thời gian nhất định để thoát hàng. Chọn nhà phố hay biệt thự My Village Thủ Thiêm để đầu tư lớt sóng thì khách hàng nên chú trọng các vấn đề sau:

1: Không nên thoát hàng khi dự án chỉ mới mua được 2 tháng vì sao? Thời gian này Quý khách chưa phải thanh toán quá nhiều nên theo chúng tôi là giữ lại.

2: Không nên mua lại các Suất “nội bộ HAY ngoại giao” vì các Suất này cũng có giá không cao hơn giá bán của chủ đầu tư là bao nhiều. Vì vậy, bán lại sẽ không có nhiều lợi nhuận.

Đầu tư lâu dài:

Việc mua dự án với mục đích giữ dòng tiền thay vì gửi ngân hàng là lựa chọn được hàng ngàn khách hàng áp dụng hiện nay. Thay vì bỏ dòng tiền tại các ngân hàng, theo chúng tôi nên rút ra để đầu tư vào nhà phố My Village Thủ Thiêm, tại sao? Nguồn lãi suất % hàng tháng gửi tại các ngân hàng không thể cao hơn so với đầu tư nguồn sản phẩm HOT như dự án này được. Số lượng căn ít, giá bán hợp lý, lịch thanh toán trải dài, thử ? còn cơ hội thứ 2 cho khách hàng tại Thủ Thiêm không?

My village sơn kim land 2

Quả thật, My Village Thủ Thiêm của Sơn Kim Land có vị trí quá “tuyệt vời”. Chính chúng tôi đây còn mê lối thiết kế ấy chứ không riêng gì các khách hàng khi xem mặt bằng mẫu tại dự án. SKL đã có rất nhiều thành công trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án nổi bật của riêng mình tại quận 3, Thảo Điền, Thủ Thiêm và toàn Việt Nam. Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế sang trọng, giá bán hợp lý, lịch thanh toán trải dài, ngân hàng bão lãnh an toàn thì không có lý do gì mà phải do dự đối với Quý khách mua đầu tư My Village Thủ Thiêm Quận 2.

My Village Thủ Thiêm – Nên đầu tư vào dự án này HAY không ?
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.