My Village Thủ Thiêm – Sơn Kim Land – Thông tin và đánh giá

Dự án My Village Th Thiêm đang chuẩn bị triển khai xây dựng và dự kiến mở bán vào đầu năm 2019, thông tin dự sắp mở bán làm cho thị trường biệt thự nhà phố tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần nóng lên hơn bao giờ hết. Với quy mô khoảng 4 ha, thiết kế hơn 200 căn gồm biệt thự đơn lập và nhà phố song lập, dự án đã và đang là tiêu điểm của mọi sự chú ý về phân khúc dự án cao cấp tại Thủ Thiêm.

Ngoài ra, Sơn Kim Land còn muốn mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về lối thiết kế cho khách hàng thân thiết của mình đối với dự án này như: Thiết kế sân vườn rộng, tiện ích đa dạng, hệ thống vui chơi giải trí ngay trong lòng dự án My Village Sơn Kim Land Qun 2,…

Vị trí biệt thự nhà phố My Village Thủ Thiêm Quận 2

Nằm trong lõi của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, dự án của Tập đoàn Sơn Kim Land tọa lạc sát khu biệt thự cao cấp “Lan Anh”, một trong những vị trí tiềm năng nhất nhì khu vực Thủ Thiêm vào thời điểm hiện tại và tương lai gần.

Liên h phòng Kinh Doanh: 0934 4567 19

Sống tại My Village Th Thiêm cư dân có thế kết nối các hệ thông tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng nhất so với các dự án khác. Hiện nay, khu đô thị mới Thủ Thiêm đã và đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng mạnh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm phát triển khu vực bán đảo này thành một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

My village thủ thiêm 1

Từ vị trí của bit th My Village Th Thiêm Quý khách chỉ cần mất vài phút để đến các khu vực liền kề cũng như các tiện ích ngoại khu như: Chỉ với 3 phút để đến khu đài quan sát 88 tầng đầu tiên tại Việt Nam, 2 phút để đến khu quảng trường Trung tâm lớn nhất quận 2, cũng cần 2 phút để đến khu Hồ điều tiết nước của cả Thành phố, 5 phút để đi dao quanh khu lâm viên Sinh Thái phía sau khu đô thị mới Sala Đại Quang minh và 7 đến 10 phút để đến các khu vực giải trí tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 3, Quận 5,…

Xem thêm: Thông tin chính thc và đăng ký Booking ti đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/biet-thu-nha-pho-my-village-thu-thiem-quan-2-138.html

Điểm yếu hiện tại và tiềm năng tương lai tại My Village Thủ Thiêm

Hiện khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa được phát triển xây dựng hạ tầng quá mạnh nên còn rất nhiều tuyến đường nối chưa được hình thành như: Đại Lộ Vòng Cung nối đường Châu Thổ trên cao đang xây dựng khá chậm.

Liên h tư vn đu tư Th Thiêm: 0937 045 339

Cầu Thủ Thiêm 3 và 4 vẫn chưa được lên bảng thiết kế cụ thể cũng như chọn nhà thầu khởi công. Hệ thống Hồ điều tiết nước qua Kênh số 1, 2 và 3 ngay d án My Village Th Thiêm vẫn chưa được khởi công. Như vậy có thể cho rằng, điểm yếu nhất của Thủ Thiêm hiện tại là hạ tầng chưa có gì để khách hàng nhìn thấy được nên đa số khách hàng họ chọn các dự án có vị trí ngon hơn để ở và đầu tư.

Trong tương lai khoảng 5 năm tới tại Thủ Thiêm sẽ có rất nhiều thay đổi mà chúng ta chưa thể hình dung hết được. Nếu những khách hàng nào có file quy hoạch thiết kế khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tay thì sẽ phần nào hình dung được khu đô thị mới này sẽ như thế nào trong tương lai 20 năm tới.

Chọn mua My Village Th Thiêm để ở vào thời điểm này cũng chưa phải là giải pháp hay nhưng nếu chọn dự án này để đầu tư thì hoàn toàn hợp lý hơn vì thời gian bàn giao nhà mất khoảng 2 năm, trong khi lịch thanh toán khá trải dài nên có thể thu xếp dòng tài chính sao cho hợp lý để thoát hàng đúng thời điểm.

My village thủ thiêm 2

Tuy dự án chưa có thông tin chính thức ngày mở bán nhưng hiện chủ đầu tư đã có thông tin cho Booking ưu tiên các căn biệt thự ven Sông và nhà phố song lập. Quý khách quan tâm đến nhà phố My Village Thủ Thiêm có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua số Hotline: 093 4014 339. Xin cảm ơn!

My Village Thủ Thiêm – Sơn Kim Land – Thông tin và đánh giá
5 (100%) 7 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.