Nên đầu tư đất nền ở đặc khu kinh tế HAY đất có vị trí đẹp ?

Đất nền luôn là kênh đầu tư bất động sản chưa bao giờ hết hot. Với ưu điểm tính thanh khoản cao, ít cạnh tranh, khả năng sinh lời lớn… đầu tư đất nền đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng trong bối cảnh hiện nay, nên đầu tư vào đất nền hay đầu tư mua đất có vị trí đẹp ở các tỉnh ?. Đâu là hướng đầu tư bất động sản thông minh nhất ?.

Có nên đầu tư vào đất nền ở đặc khu kinh tế không ?

Kể từ khi có đề án 3 đặc khu kinh tế, các từ khóa về đất đặc khu kinh tế đã trở nên rất hot. Rất nhiều người tìm kiếm mua đất nền ở những nơi dự kiến sẽ có đặc khu như Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong. Chính vì vậy, giá đất nền ở các khu vực này bỗng tăng lên chóng mặt và thực sự leo thang vào đầu năm 2018.

Nên đầu tư đất nền 1

Tuy nhiên, sau khi có quyết định tạm dừng kế hoạch xây dựng đặc khu kinh tế và chuyển đổi mục đích sử dụng các mảnh đất được phân lô được ban hành thì giá đất nền tại khu vực này bỗng chốc giảm mạnh từ 20% – 30%. Đặc biệt, khi mà cơ quan nhà nước quyết định sẽ thắt chặt quản lý thị trường đất nền ở các khu vực đặc khu kinh tế để ngăn cản tình trạng bão giá. Có rất nhiều mảnh đất nửa đầu năm 2018 mua với giá 2 tỷ đồng nay sụt giảm chỉ còn khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Đầu tư đất nền ở các vị trí đẹp ở tỉnh

Đất nền có vị trí đẹp tại các tỉnh luôn có giá bán rất cao nhưng giá không ảo và không lo bị bong bóng sốt giá. Có thể nói đây là kênh đầu tư thích hợp cho cả nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn.  Mặt khác, đất nền ở tỉnh có vị trí đẹp cũng có nhiều ưu điểm hơn hẳn như: tính pháp lý chặt chẽ, không lo vướng quy hoạch, ổn định về giá bán, xung quanh có nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển và đặc biệt là khả năng sinh lời cũng khá nhanh.

Nên đầu tư đất nền 2

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được câu trả lời nên đầu tư đất nền ở đặc khu kinh tế hay ở các vị trí đẹp ở tỉnh. Sự phát triển của Creative Cluster và Learning Corridor sẽ không hoàn chỉnh nếu không có hệ thống giao thông toàn diện. Bắt đầu hoạt động vào khoảng năm 2030 là Tuyến Cross Island dài 50km. Điều này sẽ phục vụ cho Creative Cluster và Learning Corridor sắp tới và kết nối khu vực Đông Bắc với các phần phía đông và phía tây của Singapore.Tuyến Cross Island sẽ hình thành chặng đầu tiên của tuyến tàu điện ngầm chưa được công bố nối Pasir Ris với Woodlands.

Nên đầu tư đất nền ở đặc khu kinh tế HAY đất có vị trí đẹp ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.