Nguyên nhân giá đất tăng nhanh – chủ đầu tư thắng lớn

Dự án hầm chui Mỹ Thủy lớn nhất tphcm đang dần hoàn thành hứa hẹn mang tới một diện mạo mới cho khu vực này. Thị trường đất của khu vực trong thời gian qua cũng sôi động và nóng lên từng ngày. Xây dựng dự án cầu vượt, hầm chui vòng xoay Mỹ Thủy và dự án cầu Kim Cương được đánh giá là công trình góp phần giải quyết ùn tắc giao thông tại khu vực Cát Lái. Đồng thời đây chính là điểm hấp dẫn các  nhà đầu tư và gia tăng giá trị.

Thông tin dự án hầm chui Mỹ Thủy

Dự án cầu vượt nút giao Mỹ Thủy được xây dựng bao gồm 4 làn xe, dài 316m, giá trị 203 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 11/2016. Nút giao thông Mỹ Thủy được chia làm hai giai đoạn đầu tư. Giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư là  840 tỷ đồng, giai đoạn 2 khoảng 1.400 tỷ đồng. Theo dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2018.

Nguyên nhân giá đất tăng 1

Hầm chui cũng là một lịa hình bất động sản. Trước khi chúng ta đi sâu vào các loại đầu tư bất động sản khác nhau có thể có sẵn cho bạn, bạn nên biết rằng bạn hầu như không bao giờ nên mua bất động sản đầu tư trực tiếp dưới tên của bạn. Có vô số lý do, một số phải làm với bảo vệ tài sản cá nhân. Nếu có gì đó không ổn và bạn thấy mình phải đối mặt với điều gì đó không thể tưởng tượng như một vụ kiện vượt quá phạm vi bảo hiểm của bạn, bạn và cố vấn của bạn cần khả năng đưa thực thể giữ bất động sản vào phá sản, vì vậy bạn có cơ hội đi bộ để chiến đấu Một ngày khác.

Giá đất dự án tăng nhanh

Giá bán căn hộ chung cư khu vực hầm chui tăng nhanh chóng, phân khúc đất nền và nhà phố lại có tốc độ giao dịch khá cao dù giá thành tăng liên tục, Nhiều dự án đất nền, giá bán thứ cấp tăng nhanh lên tới 20% – 30% trong quý vừa qua. Hiện nay, phân khúc nhà phố và biệt thự, quý 2/2018, thị trường có tổng cộng 6 dự án đã được chào bán ra thị trường. Dự án này cung cấp 516 căn  nhà phố/ biệt thự, với tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 88%, tăng 15% so với quý trước. Trong đó, khu Đông dẫn đầu về nguồn cung cấp và lượng tiêu thụ, đạt 94% nguồn cung mới và tỷ lệ tiêu thụ đạt hơn 90%.

Nguyên nhân giá đất tăng 2

Ở phân khúc căn hộ, quý 2/2018 hiện chào bán có 18 dự án, cung ứng khoảng 9.032 căn hộ cho thị trường, bằng khoảng 87% so với quý trước. dLượng tiêu thụ căn hộ quý này đạt 7.302 căn. Phân khúc căn hộ hạng A là phân khúc dẫn đầu nguồn cung toàn thị trường, chiếm 41% tổng nguồn cung với tỷ lệ hấp thụ lên đến 88%. Cũng giống như phân khúc nhà phố, biệt thự, khu Đông cũng là khu vực. có tỷ lệ cung ứng căn hộ đứng đầu thị trường với 40%.

Nguyên nhân giá đất tăng nhanh – chủ đầu tư thắng lớn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.