Nhà mẫu Senturia An Phú nằm ở đâu ? – Xem NGAY để biết

Cái tên Senturia An Phú chắc không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng vì các bạn Sales trên thị trường đã bơm thông tin rất nhiều về dự án này. Các thông tin ấy đôi khi không chính xác nhưng cũng làm không ít khách hàng tin đó là thật, cứ tưởng các thông tin trên là chính chủ đầu tư Tiến Phước thông báo ra ngoài. Vậy Quý khách thử ? một vài bạn Sales xem nhà mẫu Senturia An Phú và văn phòng bán hàng chính thức nằm ở đâu tại quận 2 thì sẽ có ngay câu trả lời ấy mà ^^.

Vị trí nhà mẫu Senturia An Phú nằm ở đâu?

Nếu Quý khách đã từng đi tham quan khu nhà phố thuộc giai đoạn 1 thì chắc đã một lần đi ngang khu nhà mẫu này. Nhà mẫu của dự án đã được Tiến Phước xây dựng cách đây khoảng 4 tháng, hiện đã hoàn thành 100% phần mặt ngoài còn bên trong chỉ mới xong 45%. Đúng lý ra tiến độ mở bán dự án Senturia An Phú sẽ sớm hơn nhưng cũng vì chưa chọn được vị trí đặt Văn Phòng bán hàng sao cho hợp lý nên có phần chậm lại. Hiện có nhà mẫu rồi thì khi nào dự án mở bán chính thức?

Nhà mẫu senturia an phú 1

Thiết kế chính thức

Thông báo với tất cả khách hàng là dự án tạm thời chưa thể mở bán được vào thời điểm này vì Tiến Phước còn phía sau hàng loạt dự án mới đang khởi công và xây dựng. Đúng tiến độ đưa ra thì nhà phố Senturia An Phú sẽ mở bán vào cuối tháng 12 đầu tháng 01 dương lịch của năm nay. Giá bán dự kiến hiện đã được đổi đến 6 lần, và hiện tại đối với loại diện tích nhỏ nhất là 8 tỷ/căn, loại lớn nhất là 14 tỷ/căn, như vậy chủ đầu tư đã chính thức chọn mức giá dự kiến cuối cùng để sớm mở bán đúng như thời gian dự kiến cuối cùng.

Thiết kế chính thức của nhà phố Senturia An Phú và nhà mẫu

Tổng dự án được quy hoạch chính thức 406 căn gồm: Nhà phố thương mại, nhà phố an cư, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập có sân vườn 3 mặt, biệt thự song lập có sân vườn trước sau và các căn góc thì có thêm 3,2m sân bên hông. Chiều cao của nhà phố và biệt thự Senturia An Phú được chia làm 2 loại, nhà phố thương mại sẽ cao 1 trệt 3 lầu, nhà phố vườn và ở cao 1 trệt 2 lầu và có phần áp mái riêng phía trên. Biệt thự cũng được thiết kế y chang như nhà phố là đều cao 1 trệt 2 lầu và có áp mái.

Nhà mẫu senturia an phú 2

Hình chụp phòng khách

Nhà mẫu senturia an phú 3

Hình chụp khu vực bếp

Riêng phân khúc thương mại chuyên dành cho mua bán thì có 2 mặt tiền trước và sau, phía trước dành cho buôn bán và hành lang để xe cho khách, phía sau là khoảng hàng rào với 4m sân sau. Nhà phố Shophouse Senturia An Phú chỉ có 1 loại thiết kế duy nhất là 6,2m x 22m, điểm đặc biệt của các căn thương mại là sẽ có gác lững nên rất phù hợp cho nhiều khách hàng. Với những thông tin được chúng tôi tổng hợp và cập nhật phía trên, hi vọng Quý khách sẽ không còn quá nhiều thắc mắc về dự án nữa. Xin chào và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

Xem thêm: Shophouse One Verandah

Nhà mẫu Senturia An Phú nằm ở đâu ? – Xem NGAY để biết
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.