Những điểm thuận lợi từ vị trí Thủ Thiêm Lakeview

Hiện nay các tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy khi mua chung cư nhiều người đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau như không gian sống, tiện ích. Tuy nhiên một trong những điều quan trọng mà nhiều người mua chung cư mong muốn đó là chọn cho gia đình một nơi ở có vị trí thật thuận tiện. Một trong những nơi có vị trí thuận lợi nhất đó chính là Thủ Thiêm Lakeview, cùng khám phá ưu điểm của vị trí dự án này là gì nhé!

Vị trí của dự án Thủ Thiêm Lakeview thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân

Theo thông tin chúng tôi được cung cấp, dự án Thủ Thiêm Lakeview được quy hoạch với diện tích lớn đến hơn 11 ha. Vị trí của dự án được đánh giá nằm ngay trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xung quan vị trí là các tuyến đường giao thông thuận lợi giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau trong khu  vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ thiêm lake view 1

Đặc biệt với vị trí nằm ngay giao điểm của hai đại lộ lớn là đại lộ Bắc Nam (đại lộ Nguyễn Cơ Thạch) và đại lộ Ven hồ trung tâm mang đến tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho cư dân trong tương lai. Nhờ vào điểm mạnh này nếu bạn kinh doanh trong nhà phố Thủ Thiêm Lakview sẽ có một nguồn khách rất lớn. Từ vị trí  của dự án cư dân có thể kết nối đến nhiều địa điểm khác trong thời gian ngắn như:

  • Di chuyển đến quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 2 phút qua cầu Thủ Thiêm
  • Đến quận 7 – quận Phú Mỹ Hưng nhanh chóng
  • Qua trung tâm quận 9 chỉ mất khoảng 12 phút di chuyển
  • Vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 5 phút
  • Đến ngã Ba Cát chỉ với 10 phút
  • Đến trung tâm quậ 3 chỉ với 8 phút

Xem thêm: Thủ Thiêm Lake View

Vị trí hướng đón phong thủy của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Ngoài việc đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau thì phong thủy của dự án Thủ Thiêm Lakeview vô cùng tốt. Đối với những người làm ăn, kinh doanh đây là một điều cần thiết mà bất kì chủ nhà nào cũng muốn được đáp ứng. Một mặt của dự án hướng ra tuyến đường lớn đại lộ Bắc Nam (đại lộ Nguyễn Cơ Trạch), một mặt là hướng ra hồ nước đảm bảo được môi trường thoáng đãng cho cư dân, tầm nhìn tốt, đón tài lộc dồi dào.

Thủ thiêm lake view 2

Giữa một thành phố năng động như thành phố Hồ Chí Minh liệu bạn có thể tìm được một vị trí nào đẹp hơn vị trí của Thủ Thiêm Lakeview cơ chứ. Với một vị trí đẹp như vậy, bạn chẳng cần phải lo lắng rằng ở ngoài trung tâm thành phố sẽ khó di chuyển mà còn có cả tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Hãy tìm ngay cho mình một căn hộ trong dự án này để được trải nghiệm những điều này nhé.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Những điểm thuận lợi từ vị trí Thủ Thiêm Lakeview
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.