Những dự án bất động sản đã mở bán tại quận 2 trong năm 2018

Thời gian đang trôi dần vào những ngày cuối năm 2018 và đầu năm 2019 sắp tới. Có nhiều dự án bất động sản đã mở bán rất thành công, trong số đó có một dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhưng vẫn không thể mở bán đúng như dự kiến. Không đâu xa chính là căn hộ La Premier tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đúng như dự kiến thì khu này được phát triển xây dựng vào đầu năm 2018 nhưng do một số vấn đề thay đổi về quy hoạch nên không xây dựng đúng như dự kiến đưa ra trước đó.

Dự án bất động sản mới 1

2 dự án căn hộ chung cư mở bán trong năm 2018 tại Thủ Thiêm Quận 2

1: Khu căn hộ cao cấp Cove Residences thuộc giai đoạn 3 của Empire City đã được mở bán rất thành công giữa năm 2018. Đây là dự án của chủ đầu tư Keppel Land hợp tác cùng 2 đơn vị hàng đầu là Tiến Phước và Trần Thái. Nằm ngay trên nóc Hầm Thủ Thiêm, liền kề Trung tâm của quận 1, dự án đã chiếm được lượng khách hàng mua rất lớn. Tuy giá bán có vẻ rất cao nhưng lịch thanh toán lại khá trải dài nên khách mua không ngại bỏ ra một khoản tiền trước để sở hữu. Diện tích thiết kế bên rong căn hộ này phải nói là rất lớn, cực kỳ phù hợp với dân VIP nếu chọn ở đây.

Dự án bất động sản mới 2

Xem thêm: Vị trí dự án La Premier có gì hấp dẫn khách hàng hiện nay.

2: Cái tên mới vừa mở bán ngày 14/12/2018 vừa qua chắc đã có không ít khách hàng muốn mua nhưng không có hàng. Dự án The Metropole chắc nhiều Quý khách không mấy bất ngờ đúng không? Trong tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6 chủ đầu tư Sơn Kim Land đã không thể mở bán dự án này vì các kiện cáo tại Thủ Thiêm vào thời điểm đó đang hết sức căng thẳng. Tuy dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý với UBND TP.HCM nhưng vì đảm bảo tính minh bạch nhất nên Quốc Lộc Phát đã yêu cầu SKL dời ngày mở bán vào tháng 12 vừa qua.

Dự án bất động sản mới 3

2 dự án bất động sản mới mở bán tại Bình Trưng Đông và An Phú Quận 2

1: Có lẻ dự án Rome Diamond Lotus của Tập đoàn Phúc Khang ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống được nhiều sự quan tâm hàng đầu trong tháng 11/2018. Phúc Khang luôn biết mình là ai, lúc nào nên mở bán dự án mới và đặc biệt là lối thiết kế có phần khác hoàn toàn các dự án khác. Thiết kế hài hòa, kết hợp phong cách Cổ Điển đã tạo nên một “Tuyệt Tác” có 1-0-2 tại quận 2 nói riêng và toàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Hiện các sản phẩm tại dự án đã được bán 70%, còn lại 30% là diện tích lớn nên có phần kén dòng khách hàng có nhiều tài chính.

Dự án bất động sản mới 4

2: Khu đô thị Palm City chắc trong số nhiều Quý khách đang đọc bài viết này không còn thấy mới mẽ trong tâm trí của mình đúng không? Từ nhiều năm nơi đây đã chào đón lượng khách mua căn hộ Palm Heights và nhà phố Palm Residence. Mới đây chủ từ Keppel Land đã mở bán chính thức khu căn hộ Palm Garden thuộc giai đoạn 2 vào ngày 16/12/2018. Cách đây không lâu đã có rất nhiều khách hàng yêu cầu trả lại tiền Booking từ trước vì nghi ngờ việc pháp lý bị trục trặc, nhưng hiện thì mọi câu chuyện nghi ngờ về pháp lý cũng đã được lý giải. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi.

Dự án bất động sản mới 5

Tags: Căn hộ chung cư

Những dự án bất động sản đã mở bán tại quận 2 trong năm 2018
5 (100%) 4 votes