Riverin Thủ Thiêm – Xem NGAY bài đánh giá của Điệp Phạm

The Riverin là dự án nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây UBND – TP.HCM đả có quyết định đồng ý cho CII và HongKong Land hợp tác phát triển dự án trên quỹ đất 3,5 ha ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 nối Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia có tiếng nhất trên thị trường bất động sản cho rằng Riverin Thủ Thiêm sẽ là dự án HOT nhất tại Quận 2 trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Vậy dự án này có tiềm năng ra sao mà được nhiều chuyên gia đánh giá cao? Điệp Phạm và Các Cộng Sự sẽ đánh giá về dự án này một cách khách quan để Quý khách hiểu hơn về dự án này.

Thông tin Riverin Thủ Thiêm và vị trí

Được nằm ngay vị trí mà hàng ngàn dự án muốn tọa lạc, Riverin Thủ Thiêm không chỉ có quỹ đất vàng hơn 3,5 ha mà nó còn liền kề khu đất có giá đắt nhất Thủ Thiêm hiện tại, cạnh khú đất Thành phố đang lên kế hoạch đấu thầu xây dựng khu thương mại lớn nhất Đông Nam Á trong tương lai. Nói đến khu này chắc Quý khách cũng biết chỗ nào rồi đúng không? Cách đây vài tháng báo chí đã viết về việc Thành phố đấu giá 9 lô “đất vàng” nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, vậy đất đã có chủ chưa?

Riverin thủ thiêm 1

Hiện thông tin 9 lô đất vàng có chủ nhân trúng thầu hay chưa vẫn chưa được công bố rộng rãi trên thị trường, coi như thông tin xoay quanh đang dần mất dấu. Quay lại vấn đề dự án Riverin Thủ Thiêm có bị ảnh hưởng bởi kiện cáo đất 4,3 ha tại bán đảo Thủ Thiêm. Quý khách đa quan tâm đến dự án này hoàn toàn có thể kiểm tra các thông tin của lô đất nằm tại khu vực cầu Thủ Thiêm 1 có sạch hay không thì chỉ cần lên “Google” truy tìm thông tin là sẽ có ngay câu trả lời.

Tiềm năng tương lại tại dự án Riverin Thủ Thiêm Quận 2

Có quá nhiều dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai nhưng chắc thông tin chúng tôi sắp tiết lộ ra có lẻ ít ai biết đến. Tuy Thủ Thiêm còn rất nhiều quỹ đất trông nhưng quy hoạch chung là dành cho thưng mại và cây xanh chiếm 75% trên tổng 654 ha đất tại Thủ Thiêm quận 2. Như vậy có thể thấy, không còn nhiều dự án sở hữu ổn định lâu dài như căn hộ Riverin Thủ Thiêm nữa. Chinh vì thông tin này nên dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm đâu tư và “an cư”.

Riverin thủ thiêm 2

Số lượng ít cũng là điểm mạnh của nhiều dự án căn hộ trên thị trường hiện nay vì chu kỳ chững của ngành bất động sản đã và đang trở lại trong quý II/2018. Nhiều dự án đang đứng trên chảo lửa khi tìm kiếm nguồn khách hàng mua quá khó khăn. Riverin Thủ Thiêm sẽ không bị tình trạng này ảnh hưởng vì hiện dòng sản phẩm trung cấp hay cao cấp khá nhiều trên thị trường nhưng đâu đó vẫn lối thiết kế cũ thiếu phần tinh xảo và phụ hợp với khách hàng Việt Nam. Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi.

Riverin Thủ Thiêm – Xem NGAY bài đánh giá của Điệp Phạm
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.