Rước lộc vào nhà nếu đảm bảo được các yếu tố này khi mua căn hộ chung cư

Mua căn hộ chung cư để ở là nhu cầu khá phổ biến hiện nay của các gia đình trẻ. Nhưng bạn có biết nếu bạn đảm bảo được các yếu tố dưới đây khi chọn mua một căn hộ chung cư đảm bảo tiền tài sẽ vào nhà như nước. Thêm vào đó là bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Để đảm bảo được các yếu tố quan trọng này, Quý khách nên xem kỹ bài viết dưới đây.

Nguyên tắc 1 và 2 là để chọn tầng và view cho phù hợp

Nguyên tắc 1: Chọn hướng căn hộ chung cư hợp với tuổi, mệnh của gia chủ

Cũng giống như chọn hướng nhà mặt đất, khi mua căn hộ chung cư bạn cũng nên chọn hướng căn hộ hợp với tuổi, mệnh của chủ nhân căn hộ. Ví dụ nếu bạn mệnh Kim bạn nên chọn những căn hộ có hướng Tây Nam, Đông Bắc…. Hoặc ít nhất bạn nên chọn hướng căn hộ quay về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam. Bởi đây là 2 hướng sẽ đảm bảo căn hộ của bạn luôn mát mẻ vì ít bị nắng chiếu trực diện.

Căn hộ chung cư 1

Nguyên tắc 2: Chọn các căn hộ mà phía trước thoáng đãng

Thực tế là có nhiều căn hộ chung cư có vị trí san sát nhau thậm chí nhiều tòa căn hộ ở gần nhau nên khiến không gian bên ngoài bị che lấp, cảm giác rất bí bách và tẻ nhạt. Vì vậy, khi chọn mua căn hộ chung cư nếu không chọn được căn hộ có view đẹp thì ít nhất bạn nên chọn căn hộ thông thoáng phía trước để đảm bảo đầy đủ ánh sáng và gió giúp mang lại bầu không khí trong lành và thư giãn khi sống trong căn hộ đó.

Nguyên tắc 3 và 4 là điều rất quan trọng trong việc chọn hướng

Nguyên tắc 3: Chọn căn họ có hướng cửa hợp phong thủy

Ngoài căn hộ có view về hướng hợp phong thủy thì cửa của căn hộ hướng về hướng nào cũng là điều bạn nên quan tâm. Bạn nên tránh những căn hộ có đường thẳng chiếu vào cửa, hoặc tránh những căn hộ có cửa đối diện trực tiếp với cửa của các căn hộ khác hoặc đối diện với cửa nhà vệ sinh, cửa thang máy… vì như vậy sẽ không tốt cho phong thủy.

Căn hộ chung cư 2

Nguyên tắc 4: Hãy chọn những căn hộ chung cư nằm ở các tầng số đẹp

Các tòa nhà chung cư thường được xây khá nhiều tầng, nhưng từ tầng số 6 đến tầng số 15 được xem là khu căn hộ có vị trí đẹp nhất vì các căn hộ không quá cao cũng không quá thấp giúp đảm bảo an toàn, chống ồn, chống bụi hiệu quả cho cư dân sinh sống. Trên đây là một vài lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình bạn bè của bạn.

Rước lộc vào nhà nếu đảm bảo được các yếu tố này khi mua căn hộ chung cư
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.