Tập đoàn E-Mart và CJ có kế hoạch đầu tư mạnh vào Hà Nội

Hai tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ và giải trí cụ thể là E – Mart và CJ hiện đang thực hiện các dự án đầu tư quy mô lớn của họ nằm trong khu vực đô thị StarLake. Theo thông tin chính thức cho biết, vào giữa tháng 9, E-Mart và THT Development Co., Ltd đã ký kết Thỏa thuận liên quan đến việc chuyển nhượng lô đất thương mại B1, C1 và B2, C2 trong dự án StarLake.

Hợp tác cùng phát triển tại Tây Hồ (Hà Nội)

Dự án StarLake nằm trên diện tích 1,86 triệu mét vuông tại quận Tây Hồ của Hà Nội. Công ty Phát triển THT của Việt Nam, một công ty con của Daewoo E & C, đã dẫn đầu dự án phát triển thành phố mới. Đây là một cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu bán lẻ tại Hà Nội. Cuối năm 2015, E-Mart được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lake View

Thông qua việc chuyển nhượng hai lô đất thương mại trong dự án StarLake từ Công ty Phát triển THT, E-Mart đang từng bước thực hiện tham vọng của mình để tăng quy mô và phát triển đầu tư tại thị trường Việt Nam. Nhóm cũng có kế hoạch mở thêm mười siêu thị hoặc nhiều hơn nữa tại Việt Nam sớm.

Đầu tư vào hà nội 1

Được thành lập vào năm 1993, E-Mart đã trở thành doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu tại Châu Á với hơn 160 đại siêu thị và Megamalls hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Mông Cổ. Vào ngày 30 tháng 7 năm 2018, lễ ký kết thỏa thuận ký quỹ giữa THT Development và CJ Group cũng đã diễn ra.

Các hình thức kinh doanh tại Tây Hồ

Được biết đến thông qua CGV (kinh doanh phim / phát thanh truyền hình), Tous les Jours, Bibigo, dịch vụ hậu cần và sản xuất thức ăn, CJ Group đã thực hiện thành công công việc kinh doanh tại nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và mở rộng đáng kể trong 20 năm qua.

Trước đây, CJ cũng đã thực hiện một loạt các vụ sáp nhập và mua lại (M & A) tại Việt Nam, chẳng hạn như mua 3,8% vốn của Công ty Cổ phần VISSAN hoặc 80 phần trăm của rạp chiếu phim Megastar và vân vân. Theo THT, CJ và E-mart được chọn làm nhà đầu tư phụ để thu hút mọi người và khách du lịch đến dự án của mình thông qua các giá trị thực sự như thư giãn và giải trí.

Xem thêm thông tin về bất động sản: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Ngày 22/8/2018, THT Development cũng đã ký kết thỏa thuận ký quỹ với Công ty TNHH S & D. Dựa trên việc giải quyết thành công dự án kho bãi tại Khu công nghiệp Bắc Ninh và đủ năng lực tài chính, Công ty TNHH SE & C đã có ý định mạnh mẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh của họ theo hướng ngành khách sạn tại Hà Nội bằng cách đầu tư thêm vào khu đất khách sạn / thương mại có giá trị H5, C1.

Đầu tư vào hà nội 2

Đại diện của Công ty TNHH Phát triển THT, ông Chun Dae Am, Tổng giám đốc, nhấn mạnh: “Không có nghi ngờ rằng phát triển khách sạn là một trong những doanh nghiệp hứa hẹn nhất tại Việt Nam và nhu cầu của các cơ sở khách sạn sẽ tiếp tục tăng thập kỷ.

Chun Dae Am cho biết: “Khoản đầu tư khách sạn này vào lô đất của STARLAKE H5CC1 sẽ mang lại thành công cho cả hai bên và mang lại sự thịnh vượng mới cho khu vực Hà Nội”. S & D Co, Ltd là công ty trực thuộc của SE & C Co, Ltd đã được thực hiện kinh doanh của họ từ năm 2006 với chuyên môn lớn trong phát triển và xây dựng kho bãi, hậu cần và khách sạn.

Tags: Shophouse Thủ Thiêm River Park

Tập đoàn E-Mart và CJ có kế hoạch đầu tư mạnh vào Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.