Thêm 220 triệu USD ủng hộ Vinuni xây dựng công viên VinCity

Sáng ngày 14/11/2018, Vingroup chính thức khởi công xây dựng VinUni trên diện tích 23 ha. Nó nằm trong Công viên Đại dương VinCity Gia Lâm, cũng đang được xây dựng ở huyện Gia Lâm, phía đông Hà Nội. Trường dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhiệm kỳ đầu tiên vào năm 2020 và sẽ là một trường đại học tư nhân phi lợi nhuận đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chuyên ngành trong ba lĩnh vực chính: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học Y tế. Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup  cho biết, vốn đầu tư cho giai đoạn 1, đến năm 2030 ước tính khoảng 5.000 tỷ đồng (220 triệu USD).

Quy mô dự án VinCity tại Gia Lâm Hà Nội

Cùng với các công trình công cộng của dự án như hồ nước mặn 6,1 ha, một công viên thể thao ngoài trời với 700 bộ máy tập thể dục, hệ thống giáo dục quốc tế Vinuni cũng là điểm nhấn cho các nhà đầu tư và người mua. VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420 ha, chỉ cách Trường Đại học Nông nghiệp Việt Nam hai km và cách trung tâm thành phố 15-20 phút lái xe. Đối diện dự án là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, nằm trên diện tích hơn 80 ha với tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD và một khu công viên rộng 210 ha.

Vin city hà nội 1

Xem thêm: Thủ Thiêm Lake View

Dự án VinUni bao gồm tòa nhà chính, ký túc xá sinh viên, phòng thể thao, khán đài thể thao cũng như khu vực kỹ thuật và phụ trợ. Tòa nhà chính có 10 tầng với tháp 108 m. Tất cả các giảng đường và lớp học được thiết kế với sự linh hoạt và tương tác cao. Họ áp dụng công nghệ mới nhất cho các kỹ thuật giảng dạy tiên tiến tại VinUni. Ký túc xá có tổng diện tích sàn khoảng 10.600 mét vuông với một căng tin, một phòng y tế, một khu vực tự học, các cửa hàng tiện lợi và không gian giải trí.

Các tiện ích và khuôn viên xanh của VinCity Gia Lâm

Khu phức hợp thể thao bao gồm phòng thể thao, khu vực sân vận động và các tiện nghi thể thao ngoài trời, cũng được thiết kế để tạo sự khác biệt. Phòng thể thao rộng khoảng 4.400 m2 bao gồm hồ bơi trong nhà, sân bóng đá và phòng tập thể dục đa năng. Đặc biệt, khuôn viên của VinUni có mật độ xây dựng rất thấp. Thiết kế này tạo điều kiện cho không gian học tập đặc biệt và xanh cho sinh viên. VinUni là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam. Theo đó, VinUni cam kết dành toàn bộ lợi nhuận của mình cho các hoạt động tái đầu tư để không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống.

Vin city hà nội 2

Đại diện của VinUni tiết lộ rằng các khoản phí sẽ phản ánh chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, cân bằng phù hợp với nhu cầu và năng lực của người Việt Nam. Chính sách của Vinuni là hợp tác chiến lược với các trường đại học ưu tú trong 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới, tập trung vào Ivy League là nhóm các trường đại học tư thục nổi bật nhất của Hoa Kỳ như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Quý khách có thể tham khảo thêm dự án My Village Sơn Kim Land tại Thủ Thiêm, liền kề khu phước hợp của Tập đoàn Vingroup.

Tags: My Village Thủ Thiêm

Thêm 220 triệu USD ủng hộ Vinuni xây dựng công viên VinCity
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.