Thông tin chi tiết – Tiềm năng đầu tư King Crown Village

Có lẽ dự án nhà phố tại Thảo Điền đang dần ít đi nên King Crown Village luôn được khách hàng quan tâm từng thông tin hàng ngày. Dự án này có đầy đủ các yếu tố cho cuộc sống chất lượng nhất khi xung quanh là khu dân cư hiện hữu “trí thức” và giàu có nhất quận 2. Giá bán nhà phố bên ngoài rất cao nhưng hầu như không ai có thể mua được vì các chủ nhà tại đây chỉ dò giá thị trường xem sao chứ không muốn bán thật sự. Đây cũng là điểm nhấn để tạo đà cho dự án này dễ đầu tư bán lại trong tương lai. Xem thêm các thông tin mới nhất ngay sau bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết dự án King Crown Village Thảo Điền

Tổng quan dự án hơn 2 ha, quy mô xây dựng có 1 Tháp căn hộ cao 25 tầng và chỉ có 43 căn nhà phố thương mại sở hữu ổn định lâu dài. Dự án King Crown Village được thiết kế vô cùng khác biệt so với nhiều khu nhà liền kề khác, một trong những điểm nhấn quan trọng nhất là khách hàng vừa ở vừa kinh doanh theo thời đại 4.0 mới nhất. Thường có rất nhiều khu nhà phố thiết kế có vách ngăn giữa buôn bán và ở nhưng riêng dự án này sẽ chia ra đường nội khu để ở còn mặt tiền dành riêng cho kinh doanh buôn bán.

Nhà phố king crown village 1

Vị trí King Crown Village cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng đối với khách hàng mua ở hay đâu tư ngắn hạn và lâu dài. Thảo Điền được xem là khu đất có nhiều người nước ngoài định cư sinh sống làm việc thứ nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng điều này chưa phải là vấn đề chính. Việc quan trọng mà ai cũng muốn sinh sống tại đây đó là? Không gì khác ngoài giá trị bản thân đi lên cùng con cái học hành thuận tiện khi tất cả trường Quốc tế đều tụ về khu vực Thảo Điền. Đây chính là điểm quan trọng làm cho nhiều khách hàng luôn tìm mua nhà ở khu vực này hoặc lân cận.

Xem thêm các bài đánh giá thị trường căn hộ của chuyên gia Điệp Phạm tại mục [Tin Tức Thị Trường]

Không chỉ có vị trí tiềm năng, giao thông thuận tiện, nhiều trường học Quốc tế hàng đầu mà tiện ích King Crown Village còn được đánh giá sánh ngang với nhiều khu nhà phố hàng đầu Thế Giới. Chủ đầu tư biết mình đang sở hữu quỹ đất “vàng” nên họ đã chọn cách thiết kế nhiều mãng xanh và tiện ích nội khu nhất, nhằm phục vụ cư dân tương lai tốt nhất hiện nay. Có tổng 6 khu vực tiện ích đa dạng khác nhau như sau:

1: Khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn.

2: Khu hồ bơi “uốn lượn” rất đẹp mắt cùng hệ thống sử lý nước hàng đầu Châu Á.

3: Khu ăn uống, BBQ ngoài trời, thư giãn,…v.v.

4: Khu mua sắm cao cấp nhất Thảo Điền.

5: Khu chơi thể thao dành cho cả gia đình bạn.

6: Công viên xanh bao quanh dự án cùng đường chạy thể dục.

Tiềm năng đầu tư King Crown Village Quý khách [NÊN NẮM BẮT]

Thảo Điền luôn là Phường được xem như nơi “thiên đường” của đẳng cấp tại quận 2, nơi đây hội tụ đầy đủ nhiều con người trẻ tài năng. Cư dân trên toàn Thảo Điền thì có tới 40% là doanh nhân trẻ, 30% là VIP, 20% là người nước ngoài, còn lại dân tứ xứ và tầm trung bình chiếm 10% trên tổng số 100%. Con số này đủ cho thấy Thảo Điền luôn hưởng mọi phúc lợi của trời ban cùng sự quan tâm phát triển hàng đầu của các cấp Chính quyền. Việc nối tuyến đường chui Cầu Sài Gòn trực tiếp sang Nguyễn Văn Hưởng là điểm nhấn hết sức quan trọng để gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

Nhà phố king crown village 2

Trước khi quan tâm dự án này chắc Quý khách cũng đã tiềm hiểu sơ qua khu biệt thự ven sông Holm Thảo Điền rồi đúng không? Vậy chắc Quý khách cũng có cái nhìn và đánh giá sơ bộ cho cả 2 trước khi chọn nhà phố King Crown Village để mua? Nếu so sánh thì có phần “khập khểnh” khi 2 đẳng cấp khác nhau hoàn toàn nhưng ở tại khu vực này vào thời điểm này, không còn một khu nhà phố hay biệt thự nào đã mở bán gần đây để so sánh. Giá bán khu Holm phải công nhận là rất cao nhưng đẳng cấp khi sở hữu là điều làm bản thân chúng tôi cũng muốn ^^.

Nếu Quý khách chọn dự án này để đầu tư thì ngay lúc này nên liên hệ cho chúng tôi sớm nhất để đăng ký Suất mua giá tốt nhất ngay ngày mở bán đầu tiên. Giá trị mang lại về lâu về dài sẽ rất cao nếu Quý khách chọn mua các loại diện tích nhỏ, giá tốt, mặt tiền đường chính,…v.v. So với giá bán chỉ tầm 30 tỷ hiện nay theo nhiều chuyên gia cho rằng là khá rẻ, vì trong tương lai gần Thảo Điền sẽ phát triển thêm nhiều công trình hạ tầng nên giá trị bất động sản sẽ tăng lên rất cao. Shophouse King Crown Village là miếng bánh “ngon – ngọt” nhất đối với dân đầu tư chuyên nghiệp, rất có thể phân khúc này sẽ mở bán nội bộ trước thời gian chính thức 10 ngày.

Tags: Căn hộ chung cư

Thông tin chi tiết – Tiềm năng đầu tư King Crown Village
5 (100%) 10 votes