Thông tin nhà phố Senturia An Phú Q2 từ chủ đầu tư CĐT

Senturia An Phú là khu nhà phố được kỳ vọng sẽ là dự án HOT nhất của chủ đầu tư Tiến Phước trong năm 2019 này. Không chỉ mang lại lối sống đẳng cấp với nhiều khách hàng mà nó còn đem lại một khoảng lợi nhuận không hề nhỏ cho dân đầu tư ngắn hạn và lâu dài. Giai đoạn 1 đã mang lại khoản lợi nhuận vô cùng lớn đối với khách hàng mua đợt 1 cũng như khách hàng đã mua lại. Chênh lệch lên đến con số vài tỷ cũng không làm lượng khách hàng muốn sở hữu một căn tại đây giảm đi. Giai đoạn 2 có mức lợi nhuận cao như thế nào ở tương lai? Xem thêm bài viết dưới đây của chúng tôi.

Pháp lý và vị trí khu nhà phố Senturia An Phú Quận 2

Cách đây 2 năm đã có rất nhiều thông tin về dự án này, nhưng vẫn không thể mở bán là do các thủ tục pháp lý giao đất chưa được Thành phố chấp thuận đầu tư. Hệ lụy từ các dự án BOT đổi đường lấy đất là nguyên nhân chính khiến nhiều dự án phải hoãn lại, một trong số đó có dự án Senturia An Phú. Chủ đầu tư Tiến Phước hiện đã hoàn thành tất cả thiết kế nhà phố và tiện ích tại dự án này, đồng thời các pháp lý cũng đã hoàn thành với Nhà nước.

Xem thêm: https://dieppham.net/chi-tiet/nha-pho-senturia-an-phu-tien-phuoc-160.html

Dự kiến dự án sẽ mở bán Nội Bộ vào cuối tháng 01/2019 sắp tới đây, mức giá đã được thay đổi và chưa có thông báo gì ra thị trường. Các khách hàng cũ thuộc giai đoạn 1 luôn được Tiến Phước ưu tiên Suất mua đâu tiền của giai đoạn 2, sau đó mới đến các khách hàng cũ chưa mua được nhà phố Palm Residence. Giai đoạn 2 chỉ khoảng 400 căn nên khách hàng muốn mua được không phải dễ, đợi Booking trực tiếp khi chủ đầu tư công bố nhận tiền mua nhà phố Senturia An Phú thì sản phẩm có thể đã hết.

Nhà phố senturia an phú 1

Nằm trong quỹ đất tiềm năng tại Nam Rạch Chiếc, vị trí Senturia An Phú được hưởng rất nhiều lợi thế về hạ tầng xung quanh cũng như tiện ích ngoại khu. Một mặt là đường Song Hành nối quận 2 và quận 9, mặt hông trái nối dài với sông Mương Kinh nên dự án luôn có không khí mát mẻ cho các gia đình ở đây sau này. Không như thiết kế thuộc giai đoạn 1, Tiến Phước có rất nhiều thay đổi về kết cấu tiện ích bên ngoài và bên trong từng căn nhà phố để khách mua có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tiềm năng lợi nhuận về sau của dự án nhà phố Senturia An Phú

Nhóm nghiên cứu thuộc canhomoiquan2 đã tìm hiểu rất kỹ tình hình giao dịch xung quanh khu Nam Rạch Chiếc để có bài nhận định chi tiết dưới đây cho khách hàng đang quan tâm đến tiềm năng Senturia An Phú sau này. Ở một phân khúc giá trị cao và khó mua như dự án này là tâm điểm để chúng tôi tìm hiểu thị trường tương lai về sau như thế nào. Quý khách đang muốn đầu tư ngắn hạn tại đây hoặc lâu dài có thể phải cân nhắc rất nhiều vì tài chính bỏ ra lúc đầu không thấp.

30% trong khoảng 6 tháng đầu tiên có lẽ không quá khó đối với nhiều dân đầu tư nhưng lợi nhuận trong khoảng thời gian đó tăng ra sao, có dễ bán ra không là điều phải cân nhắc trước. Có thể lấy giá bán chênh lệch của giai đoạn 1 để làm tiền đề nhận định giá trị Senturia An Phú sau này. Trong khoảng 2 đến 3 năm, Palm Residence tăng lên 25% – 40%/căn là số tiền thu về không hề nhỏ đối với khách hàng đầu tư bất động sản phân khúc biệt thự nhà phố hiện nay.

Điều này đã làm các khách hàng không mua được giai đoạn 1 có phần rất tiệc nuối, họ phải chấm nhận mua lại một khoảng chênh lệch không hề thấp nếu muốn ở và đầu tư dài hạn. Đó cũng là tất những thông tin để đưa ra cái nhìn khách quan nhất về tương lại sinh lời của nhà phố và biệt thự Senturia An Phú trong tương lai. Quý khách cần thêm thông tin về dự án hoặc muốn tư vấn đầu tư tại các dự án liền kề vui lòng liên hệ: 0934 014 339.

Tags: Nhà phố Palm City

Thông tin nhà phố Senturia An Phú Q2 từ chủ đầu tư CĐT
5 (100%) 6 votes