Thủ Thiêm Lakeview rộng lớn thu hút nhà đầu tư Lớn

Thủ thiêm lakeview là dự án căn hộ chung cư có số tầng dao động từ 4 đến 6 tầng đầu tiên của khu dân cư Bắc Thủ Thiêm được đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Thủ Thiêm lakeview là dự án được đầu tư xây dựng từ quỹ đất được UBND TP.HCM bàn giao cho dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khi dân cư phía bắc và hoàn thiện đường trục Bắc Nam (đoạn từ chân cầu Thủ Thiêm đến đường Mai Chí Thọ) trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ưu điểm của dự án Thủ Thiêm Lake View so với các dự án khác, cụ thể:

Thủ thiêm lakeview với những điểm nhấn không thể bỏ qua

Một là diện tích

Thủ thiêm lakeview được khởi công xây dựng năm 2016 và dự kiến hoàn thiện toàn khu năm 2020. Cả dự án gồm 5 lô và có số thứ tự lakeview 1 đến lakeview 5. Quy mô dự án Thủ Thiêm lakeview được đầu tư với quy mô tới 85.255 m2 thuộc phân khu 3 và 4 tại khu đô thị Thủ Thiêm gồm các lô 3.1, 3.2, 4.7, lô 3.6.

Thủ thiêm lakeview 1

Hai là vị trí đắc địa của Thủ Thiêm lakeview

Đây là dự án có vị trí đắc địa có thể đi khắp các hướng của thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng và nằm ngay góc ngã tư đường Lương Đình Của và đường trục Bắc – Nam của khu đô thị mới Thủ Thiêm ngay sát quận Bình Thạnh và chỉ mất 5 phút để tới trung tâm TP HCM bằng Hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1 và 2. Mất 10 phút để ra Ngã Ba Cát Lái trên Xa Lộ Hà Nội theo đường Mai Chí Thọ và 5 phút để tới đầu đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.

Ba là những tiện ích mà thủ thiêm lakeview mang lại cho cư dân của mình so với những dự án tương tự

Thủ thiêm lakeview xứng đáng là căn hộ cao cấp bao gồm nhiều tiện ích nằm ngay khuôn viên căn hộ, cư dân ở đây có thể thoải mái thư giãn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên hiện đại. Với mật độ thấp, tập trung vào mảnh xanh cùng bố trí hồ bơi bể tràn nội khu, công viên, khu vui chơi trẻ em, BBQ, đường đi bộ quanh nội khu, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm y tế, trường trung học phổ thông, trường tiểu học và mầm non,…

Bốn là mặt bằng thiết kế của thủ thiêm lakeview

Toàn bộ mặt ngoài dự án sẽ được ốp đá, mảng kính cong theo đường lượn sóng trải dài từ trần xuống sàn tại sự sang trọng, dải hoa hồng ngoài ban công sẽ được trang bị cho các căn hộ để tạo sự đồng bộ.

Thủ thiêm lakeview 2

Diện tích đa dạng gồm 5,4 x 20m; 7,02 x 20m; 12 x 8m; 13.5 x 18.4 m

Một đô thị hiện đại thì ngoài không gian thân thiện với thiên nhiên còn là những tiện ích vô cùng hấp dẫn nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mọi cư dân, đó chính là nền tảng của Thủ Thiêm Lakeview.

Thủ Thiêm Lakeview rộng lớn thu hút nhà đầu tư Lớn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.