Tiềm năng phát triển vượt bậc từ vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Dự án Thủ Thiêm Lakeview nằm tại phân khu 3 – vị trí kim cương tại khu đô thị mới thủ thiêm. Với vị trí này, tiềm năng tăng giá của dự án là điều hiển nhiên trong tương lai. Khu đô thị thủ thiêm – Điểm nhấn mới của thị trường bất động sản quận 2. Nổi bật lên chính là dự án Thủ Thiêm Lake View do CII làm chủ đầu tư. Đây là dự án được xem là có vị trí đẹp nhất tại khu đô thị. Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng tăng giá của dự án này trong bài viết sau.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Lakeview

Nhà phố Thủ Thiêm Lakeview nằm tại phân khu 3 thuộc khu đô thị thủ thiêm mới tại quận 2. Đây được xem là vị trí kim cương của thành phố bởi khả năng liên kết vùng, giao thông đi lại và tiềm năng phát triển rất cao. Cụ thể, thủ thiêm lakeview nằm ngay góc mặt tiền đường Bắc Nam và đường ven hồ, còn thủ thiêm lakeview 2 nằm trên đường ven hồ và đường CT4, chỉ mất vài phút đi bộ.

Thủ thiêm lakeview

Vị trí này là đẹp nhất do nằm căn góc giữa trục đường ven hồ trung tâm cùng Đại lộ Bắc Nam. Nhờ đó, dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mà các dự án khác khó sánh được.

Liên kết vùng nổi bật của thủ thiêm lakeview:

  • – Di chuyển tới quận 1 chỉ mất 3 phút từ cầu Thủ Thiêm 1 hoặc cầu Thủ Thiêm 2
  • – Di chuyển tới quận Bình Thạnh mất 2 phút từ cầu Thủ Thiêm 1
  • – Tới trung tâm quận 7 chỉ mất 7 phút từ cầu Thủ Thiêm 4 trong tương lai
  • – Di chuyển tới quận 4 mất 5 phút khi đi qua hầm Thủ Thiêm rồi qua cầu Khánh Hội hay đi qua cầu Thủ Thiêm 3.
  • – Tới quận 3 mất 8 phút

Ngoài ra, dự án thủ thiêm lakeview còn có những tiện ích nổi bật như:

  • – Trường học quốc tế
  • – Hồ trung tâm của Thủ Thiêm
  • – Nhà văn hóa, bảo tàng Thủ Thiêm
  • – Quảng trường trung tâm
  • – Cầu Thủ Thiêm 1

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của dự án thủ thiêm lakeview

Shophouse thủ thiêm lakeview nằm ngay tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị mới thủ thiêm. Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ đủ những yếu tố làm cho giá trị bất động sản tăng giá nhanh như vị trí gần đường, gần sông, giao thông đi lại thuận tiện. Đặc biệt, liên kết vùng cùng tiện ích nằm ngay xung quanh dự án này và không mất nhiều thời gian để di chuyển.

Thủ thiêm lakeview 2

Vì thế, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, khi lượng cư dân tập trung đông về quận 2 khiến nhu cầu nhà ở tăng cao thì dự án này là nơi mà mọi người hướng tới đầu tiên. Lúc đó, giá trị mà chủ đầu tư nhận lại lớn hơn nhiều so với số vốn bỏ ra ban đầu. Trên đây là tiềm năng phát triển của dự án Thủ Thiêm Lakeview, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích và mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm thông tin chính thức tãi Website bất động sản hàng đầu: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Tiềm năng phát triển vượt bậc từ vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Lakeview
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.