Tiện độ dự án La Premier và cơ sở hạ tầng tại Thạnh Mỹ Lợi

Nằm trong khu vực được đánh giá tiềm năng tăng giá trị rất cao tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án La Premier lại được chủ đầu tư Tập đoàn Phú Cường phát triển dạng căn hộ trung cấp giá thấp cấp đầu tiên tại khu vực này. Hàng loạt khách hàng biết thông tin đã liên hệ trực tiếp đến văn phòng chủ đầu tư đặt mua SH và các căn có vị trí đẹp, nhưng phòng kinh doanh không tiếp nhận thông tin. Nguyên tắc của Tập đoàn này là làm đúng Luật Pháp hiện hành của Nhà nước đối với khu chung cư. Thường thì chỉ cần có được “con dấu” là có thể mở bán, nhưng Phú Cường muốn làm đúng Luật. Xem thêm các thông tin dưới đây.

Hiện tiến độ dự án căn hộ La Premier ra sao?

Được phát triển xây dựng trong tháng 08/2018 vừa qua, hiện dự án đã sắp hoàn thành xong móng và tầng 1. Tốc độ xây dựng có vẽ rất nhanh nhưng chất lượng La Premier luôn được chủ đầu tư yêu cầu đơn vị “giám sát” không được rời mắt vì phần móng rất quan trọng cho việc xây dựng cao sau này. Tháng 09 giải tỏa xong hết đám cỏ và rác thải, tháng 10 san lấp và thử độ lún, đầu tháng 11 ép cọc và đổ móng, tháng 12 xong 50% phần móng, tháng 01/2019 xong 100% phần móng và chuẩn bị xong luôn tầng trệt đầu tháng 02/2019.

Tiến độ dự án la premier 1

Hiện Phú Cường chưa công bố chính thức nhà thầu xây dựng phân trên của toàn dự án, rất có thể Tập đoàn xây dựng có tiếng “An Phong” sẽ trúng thầu xây dựng phần thân của 2 Tháp. Phần móng có 2 đơn vị cùng hợp tác là CHT của Tập đoàn Phú Cường và PKL của Nhật Bản cùng đưa ra thiết kế phần móng và xây dựng. Nhiều khách đặt ra câu ? tại sao đơn vị xây dựng làm móng không xây luôn phân thân của căn hộ La Premier, trả lời cho câu ? này, chúng tôi đã làm việc trực tiếp với đơn vị thầu xây dựng CHT và PKL đang làm móng.

Họ cho biết, chủ đầu tư Phú Cường luôn kiểm tra thực lực và chuyên môn của chúng tôi, họ biết đơn vị xây dựng của chúng tôi chỉ chuyên làm mong và các công trình chống ngập nên không giám giao xây dựng cao là chuyện bình thường. Như vậy đủ để đánh giá Tập đoàn Phú Cường rất coi trọng chất lượng xây dựng La Premier đối với cư dân sau này, họ không muốn làm mất hình ảnh thương hiệu tốt đẹp của mình trong 6 và 7 năm vừa qua. Quý khách quan tâm đến dự án thấy giá khá thấp so với thị trường nhưng chất lượng sống sánh ngang các khu cao cấp liền kề.

Xem thêm thông tin chi tiết tạihttps://dieppham.net/chi-tiet/du-an-can-ho-la-premier-quan-2-181.html

Hạ tầng xung quanh dự án chung cư La Premier

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi từ lâu đã được Thành phố quan tâm phát triển nhiều hạng mục giao thông trọng điểm đã và đang sắp hình thành như: Mở rộng tuyến đường Đồng Văn Cống thành 2 làn xe riêng biệt, xây dựng cầu Giồng Ông Tố 2 (mới), xây dựng cầu Vượt Mỹ Thủy + Hầm chui xuống Cảng Cát Lái, mở rộng đường Vành Đai 2 nối dài đến đường Võ Chí Công đầu chân cầu Phú Mỹ. Từ khi có tuyến đường nối dài này đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Thạnh Mỹ Lợi, từ một nơi thường xuyên kẹt xe và giao thương sang quận 7 khó khăn thì hiện nay đã hoàn toàn thuận tiện. Đây cũng chính là “điểm nhấn” quan trọng vì mặt tiền của dự án La Premier là đường nối 3 quận với nhau.

Tiến độ thạnh mỹ lợi

Sắp tới đây Thạnh Mỹ Lợi sẽ có hàng loạt các công trình hạ tầng mới vì nơi đây còn rất nhiều quỹ đất đã được quy hoạch phát triển nhưng chưa đủ tài chính để khởi công. Cây cầu Cát Lái cũng sẽ được UBNDTP đặc biệt quan tâm để đưa quận 2 ngày càng trở thành khu đô thị “tiêu biểu” về hạ tầng đầu tiên trong Thành phố. Chưa kể đến nơi đây còn giáp ranh với đường Vành Đai 3 nối từ quận 9 ngang qua Thạnh Mỹ Lợi tới Nhơn Trạch – Đồng Nai. Nhiều người dân đang rất “háo hức” chờ đợi Nhà nước sớm xây dựng 2 công trình này để giảm thiểu lượng xe lớn ra vào Cảng cùng 1 tuyến đường Nguyễn Thị Định. Nếu 2 công trình này xong thì giá trị đất xung quanh nói chung và khu chung cư La Premier nói riêng, sẽ tăng lên rất nhiều.

Định hình cho tương lai khi chọn các dự án nằm tại Thạnh Mỹ Lợi là rất khó, nếu phân tích chuyên sau thì chỉ dựa trên các tiêu chí tiềm năng hiện tại nên rất khó có đánh giá La Premier chính xác. Quý khách cũng đã biết rằng một dự án căn hộ chung cư hay đất nên đều phụ thuộc vào hạ tầng để có giá trị gia tăng? Như vậy thì dự án này cũng như thế nên vào thời điểm này nếu đánh giá chính xác thì nơi đây hiện tại không tiềm năng, còn 2 đến 3 năm sắp tới thì mọi chuyện sẽ khác 100%. Đối với khách hàng đầu tư đây chính là cơ hội 10 năm có 1 của họ. Hãy nắm bắt sớm trước khi hạ tầng tại Thạnh Mỹ Lợi còn chưa hình thành.

Tiện độ dự án La Premier và cơ sở hạ tầng tại Thạnh Mỹ Lợi
5 (100%) 5 votes