Tình hình thị trường bất động sản đầu năm 2019 có gì mới ?

Cuối năm 2018 để lại nhiều thông tin khá quan về tình hình giao dịch bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu năm 2019 chưa có các thông tin hay báo cáo nào từ nhiều chuyên gia nên chưa có con số cụ thể, đa số chỉ là dự đoán đến tư nhiều chuyên gia kinh nghiệm. Các Công ty BĐS mới chỉ bắt đầu khởi động năm mới nên chưa định hướng gì cho nhân viên chạy cả. Ông Nguyễn Văn Nam, phó giám đốc một Công ty giao dịch BĐS tại TP.HCM cho biết, đầu năm chúng tôi chỉ tập trung nhân viên để phổ biến thêm kiến thức là chính, còn việc chọn dự án nào để bán còn phụ thuộc vào thị trường trong tháng 03 và 04 này. Dưới đây là bài chia sẻ chung về thị trường và dự án mới sắp mở bán trong năm 2019.

Thị trường bất động sản những ngày đầu năm 2019

Hầu như các dự án đã mở bán trong năm 2018 tại nhiều Tỉnh thành luôn được Sales nhắm đến ở thời điểm đầu năm mới, còn lại các dự án đã mở bán lâu hoặc đang trong giai đoạn bàn giao nhà chưa có nhiều khách hàng quan tâm. Những ngày đầu năm là khoảng thời gian làm cho tình hình giao dịch bất động sản giảm thấy rỏ, dòng khách hàng vào thời điểm này đang vẫn còn đi “du lịch”, mặt khác họ còn chưa biết nên chọn dự án nào để đầu tư cho hợp lý. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến BĐS đầu năm mới chưa thật sự “sôi nổi”.

Bất động sản 2019

Bất động sản luôn là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, thay vì gửi tiền ngân hàng hoặc đầu tư chúng khoáng thì họ lại chọn lĩnh vực BĐS để yên tâm hơn trong vấn đề “bảo vệ” đồng tiền minh đang có. Nhiều thông tin cho thấy, thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng mua bán BĐS đã “giàu lên”, 70% là đầu tư đất nền ở các Tỉnh vùng ven, còn lại 30% là nhờ căn hộ chung cư tại các quận trung tâm của Thành phố. Như chúng ta đã từng đọc các bài báo cho rằng, thị trường BĐS sẽ có nguy cơ “bão hòa” trong thời gian tới, những chưa có kết luận nào cho thấy thị trường đang bị đứng cả.

Chuyên gia BĐS Điệp Phạm cùng Team Nam Nguyễn đã ngồi lại chia sẻ các thông tin xoay quanh vấn đề thị trường có bị đứng như năm 2007 – đến 2010 không, sau khi trao đổi các yếu tố làm cho tình hình bất động sản xấu đi thì cả hai bên đều chung quan điểm là (BĐS năm 2019 sẽ còn sôi động hơn so với 2018). Cả hai bên đều thống nhất cho một mục tiêu là làm sao để có thể tham gia bán dự án Senturia An Phú, một trong những khu nhà phố HOT nhất ngay những ngày “khai xuân” đầu năm. Mọi thông tin mới nhất về dự án này Quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm.

Trong năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh có dự án nào sẽ mở bán?

Sẽ có hàng loạt dự án mới mở bán trong năm 2019 tại Thành phố, nhưng chưa được các chủ đầu tư cập nhật thông tin cụ thể nhất. Riêng khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có lịch mở bán của một số dự án như The Riverin, My Village, The Metropole giai đoạn 2 và Thủ Thiêm Lakeview giai đoạn 3. Tâm điểm bất động sản của dân đầu tư có lẽ là bán đảo Thủ Thiêm, vì nơi đây hội tụ quá nhiều tiềm năng tương lai đối với khách hàng. Nhiều khách hàng đang đọc bài viết này cũng biết rằng, Thủ Thiêm tuy có nhiều kiện cáo kéo dài nhưng so cho cùng thì nó vẫn là nơi mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Các dự án có vị trí đẹp sẽ được chủ đầu tư mở bán vào những ngày cuối năm 2019, còn lại các dự án nằm trong đường nội khu hoặc gần “Quảng Trường” sẽ mở bán trước. Nếu khách hàng nào đã từng mua dự án tại Thủ Thiêm thì sẽ biết được giá trị mang lại như thế nào, khoản lợi nhuận thu về lớn hơn con số nếu so với gửi ngân hàng hoặc đầu tư chứng khoáng. Nếu đã chọn lĩnh vực bất động sản để đầu tư thì Quý khách nên tìm hiểu thêm về khu vực mình sắp mua, vì dự án nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm luôn bị Thanh tra nên pháp lý sẽ rất khó để xin được.

Bất động sản 2019

Kết luật toàn bộ chia sẻ đã nêu trên: Kiến thức là điều không thể thiếu trong chúng ta, nhưng mỗi người có một “sở trường riêng, công việc riêng”. Quý khách có tài chính những chưa hẳn là am hiểu nhiều thông tin về lĩnh vực bất động sản trên thị trường, điều này cần có một chuyên gia hỗ trợ để có lựa chọn tốt nhất. Dự án rất nhiều trên thị trường những không phải vị trí nào cũng mang lại nhiều lợi nhuận cả, vì rủi ro đối với lĩnh vực BĐS còn nhiều hơn so với lợi nhuận mang lại. Quý khách cần tư vấn thị trường hoặc dự án mới HÃY liên hệ nhé!

Tags: Nhà phố Senturia An Phú

Tình hình thị trường bất động sản đầu năm 2019 có gì mới ?
5 (100%) 4 votes