Tương lai giá cho thuê căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

Đến với khu đô thị Thủ Thiêm chắc hẳn Quý khách đang phân vân có nên thuê các chung cư tại đây vào thời điểm chưa hình thành toàn bộ hạ tầng đúng không? The Riverin tuy là dự án mới của Tập đoàn HongKong Land hợp tác cùng (CII) nhưng phân khu này hội tụ đầy đủ các yếu tố cư dân cần hàng ngày. Không phải như bao dự án liền kề khác, không cần phụ thuộc quá nhiều vào cơ sở hạ tầng xung quang cùng tiện ích, dự án luôn đáp ứng cho khách hàng đến thuê một cuộc sống “An Lành – Hạnh Phúc. Mời Quý khách cùng tìm hiểu mức giá cho thuê trong tương lại tại đây ra sao ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng cho thuê căn hộ The Riverin tại Thủ Thiêm trong tương lai ra sao?

Hiện Thủ Thiêm đang dần hình thành phần khung của toàn phân khu, tại đây sau này sẽ có rất nhiều dự án trọng điểm của UBNDTP phát triển, từ đó mức giá cho thuê cũng dần được đẩy lên khá cao. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định trương lai mai sau tại đây rất khó để đánh giá, cần nhiều yếu tố để giá cả tăng hay giảm. The Riverin Thủ Thiêm không phải như bao dự án khác, nó có vị trí chiến lược khi tọa lạc tại một trong những cung đường lớn nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm mang tên Đại lộ Vòng Cung 55m.

Cho thuê the riverin 1

Vào khoảng tháng 06/2020, dự kiến sẽ hoàn thành 100% và bàn giao cho các khách hàng đã mua. Ở thời điểm này rất khó đoán vì lúc đó Thủ Thiêm đã thay đổi hoàn toàn. Nhiều dự án xung quanh cũng đồng loạt bàn giao như Thủ Thiêm Lakeview, giai đoạn 4 Empire City, The Metropole, My Village Sơn Kim Land,…v.v. Có rất nhiều khách đã lo lắng cho việc sau này có dễ cho thuê căn hộ họ đã mua tại dự án The Riverin, đa số lo về giá cho thuê, khách thuê tìm ở đâu, có dễ cho thuê không,…v.v. Đây cũng là câu chuyện rất khó trả lời vì chúng tôi chỉ căn cứ thị trường hiện tại vào thời điểm năm 2019.

Một khi hạ tầng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm hình thành thì không chỉ khách mua đầu tư bán lại thu mức lợi nhuận khủng mà khách cho thuê cũng hưởng mức giá hàng tháng rất cao. Nhìn vào thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019 sẽ thấy, các dự án xung quanh có mức giá cho thuê khá cao, ví dụ điển hình nhất là Sarimi Đại Quang Minh. Căn hộ The Riverin được xây dựng cũng chính là do nguồn cầu đi thuê tại Sala quá nhiều, nguồn cung không đủ đáp ứng lượng khách hàng đổ về ào ạt, đây là nguyên nhân hàng đầu để Quý khách đầu tư dự án cho thuê sau nay.

Xem thêmhttps://dieppham.net/chi-tiet/cho-thue-can-ho-thu-thiem-lakeview-cii-137.html

Giá cho thuê căn hộ The Riverin trong tương lai là bao nhiêu?

Theo đánh giá thị trường căn hộ tại quận 2 từ chuyên gia Điệp Phạm cho thấy tình hình bất động sản có vẻ đang rơi vào thời điểm “bị chững” rỏ rệt so với thời gian trước năm 2019. Thị trường cho thuê tại quận 2 không còn nhiều lượng khách hàng có nhu cầu như xưa, phân khúc bán lại cũng không mấy khả quan, trong khi hàng bán trực tiếp từ chủ đầu tư lại được chào đón nồng nhiệt. Giải thích cho vấn đề này, chúng tôi có mời ông Nguyễn Hoài Nam, chuyên gia tư vấn thị trường bán lại và cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh để trao đổi trước thềm chung cư The Riverin sắp mở bán.

Ông Nam cho biết, thị trường cho thuê và bán lại bị chững là do lượng căn hộ chung cư tai quận 2 được nhiều chủ đầu tư phát triển, trong khi giá cho thuê và bán lại qua cao so với dòng tài chính người cần mua và cần thuê. Có thể lấy 1 vị dụ điển hình như sau: Căn hộ The CBD tại Thạnh Mỹ Lợi có mức giá cho thuê căn 2 phòng ngủ 70m2 Full nội thất chỉ 10 triệu/tháng, trong khi dự án liền kề có diện tích y chang lại có giá 16 triệu/tháng, như vậy khách hàng sẽ chọn thuê ở đâu? Riverin Thủ Thiêm có lẻ cũng sẽ gặp trường hợp tương tự khi dự án bàn giao nhà trong tương lai.

Cho thuê the riverin 2

Vào thời điểm dự án bàn giao nhà cũng là lúc hàng loạt các công trình “biểu tượng” tại Thủ Thiêm đang xây dựng, khi đó giá cho thuê sẽ không quá cao so với thời gian về sau. Về hạ tầng giao thông thì khách hàng mua không phải lo lắng quá nhiều vì Thành phố đã có “văn bản” gửi các nhà thầu xây dựng cố gắng hoàn thành 70% trước năm 2022.

Tìm một dự án để thuê không qua khó nhưng thuê ở đâu mới là điều làm nhiều khách hàng cân nhắc vì phải mất một khoảng tiền hàng tháng cho chính chủ nhà. Qua bài viết của chúng tôi, chắc Quý khách cũng phần nào “dự đoán” được giá cho thuê The Riverin trong tương lai mai sau rồi đúng không? Xin chào và hẹn gặp lại Quý khách ở nhiều bài viết khác nhé!

Tags: Cho thuê nhà phố

Tương lai giá cho thuê căn hộ The Riverin Thủ Thiêm
4.9 (98.67%) 15 votes