Vì sao bạn nên lựa chọn nhà phố Palm Residence Quận 2 ?

Với những dự án thành công lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: The Estella, Sài Gòn Central, Thủ Thiêm Lake View,… Thì sắp tới đây cho ra mắt dự án nhà phố Palm Residence quận 2. Tại đây có nhiều đặc điểm lớn để trở thành dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất. Khu nhà phố này đang trong giai đoạn hoàn thành và sắp đi vào hoạt động. Chính vì thế sức hút trên thị trường hiện nay là rất lớn. Hãy cùng xem những ưu điểm của dự án dưới đây để giúp bạn có thể chọn cho mình một căn nhà ưng ý nhất.

Chủ đầu tư nhà phố Palm Residence uy tín trên thị trường bất động sản

Khi lựa chọn để mua nhà ngoài những yếu tố về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế, mặt bằng…Thì chủ đầu tư cũng là tiêu chí lớn để bạn quyết định có nên mua nhà hay không. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng của dự án. Đến với nhà phố Palm Residence Quận 2 bạn sẽ hài lòng với chủ đầu tư của dự án này. Dự án này được triển khai bởi chủ đầu tư là công ty Cổ Phần bất động sản Tiến Phước. Đây  là một chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều dự án có tên tuổi đã đi vào hoạt động.

Nhà phố palm residence 1

Xem thêm: Senturia An Phú sắp mở bán

Công ty Tiến Phước đã được thành lập từ rất lâu với kinh nghiệm hơn 20 năm của mình và thành công với nhiều dự án khác nhau. Tên tuổi ngày càng được khẳng định nên khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dự án này. Với phương châm đem đến cho khách hàng Không gian sống chuẩn mực nhất. Chính vì thế chủ đầu tư Tiến Phước đưa ra những hạng mục khác nhau của dự án để phục vụ cuộc sống của dân cư tại đây. Các tiện ích, vị trí, thiết kế và cơ sở hạ tầng của nhà phố Palm Residence chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Ưu điểm vượt trội của nhà phố Palm Residence

Chủ đầu tư Tiến Phước cho xây dựng khu nhà ở thấp tầng đó là nhà phố Palm Residence và biệt thự liền kề. Quy mô của nhà phố lên đến 140 với nhiều diện tích khác nhau do vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn căn nhà ưng nhất với mình. Tuy nhiên đây là dự án có tên tuổi nên sức hút rất lớn nhiều căn đã được đặt trước khi dự án chưa được hoàn thành.

Nhà phố palm residence

Nến số lượng nhà phố cũng có hạn vì vậy bạn cần phải mua sớm để hưởng những mức giá tốt nhất. Không gian sống của căn nhà phố tại dự án cũng rất tiện lợi, thoáng đãng, dễ dàng sửa chữa phù hợp với sở thích của bạn. Với chủ đầu tư uy tín là công ty Tiến Phước chắc chắn nhà phố Palm Residence sẽ còn nóng hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn chưa chọn cho mình một nơi ưng ý để mua nhà thì nên lựa chọn nhà phố Palm City nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn nhà phố Palm Residence Quận 2 ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.