Vì sao đất nền quận 9 lên cơn sốt ? – Nguyên nhân chính từ đâu ?

Cho đến thời điểm hiện tại, đất nền quận 9 vẫn đang tiếp tục tăng giá. Vậy nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là gì ?. Giá đất mới chỉ tăng lên trong thời gian gần đây, khi bông nhiên các công ty bất động sản đổ về đây làm dự án, phân lô rầm rộ cùng với nhiều thông tin lan truyền về tương lại rực rỡ của khu vực này. Không giống như sự im ắng của dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long ngay bên cạnh, khu vực Lò Lu quận 9 đang nóng với các dự án phân lô hộ lẻ.

Nguyên nhân khiến cho đất nền quận 9 tăng cao

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng mức giá lên đến 40 triệu, thậm chí mặt đường là 60 triệu/m2 là do có thông tin có nhiều trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ quận 9 sẽ rời về đây. Đặc biệt về viễn cảnh nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm sẽ nhanh chóng mọc lên khiến cho giá đất nền tại quận 9 ngày càng tăng cao.

Đất nền quận 9

Giá đất tăng phi khiến cho không chỉ doanh nghiệp mà người dân còn tưng bừng phân lô. Bảng cắm bán đất xuất hiện khắp mơi với giá 700 – 800 triệu/nền 50m2. Tuy nhiên khi hỏi đến phần lớn là đất chung chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy phép xây dựng và số nhà. Với mức giá bán như hiện nay tại đây nhiều người cho rằng sẽ sớm bị bong bóng.

Sự thực việc tăng giá đất nền quận 9 như thế nào ?

Việc tăng giá đất nền quận 9 là do nhu cầu của thị trường, phải để quy luật cung cầu của thị trường được biết. Không thể dùng mệnh lệnh hành chính để can thiệp. Trong thời gian gần đây chưa có thông báo chính thức về việc các trung tâm hành chính sẽ di dời. Đây là những thông tin không có căn cứ, có thể là do giới đầu tư, cò đất tạo nên thông tin để thổi giá đất tăng cao như vậy. Một điều mà người mua cần lưu ý đó chính là khu vực này cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư và phát triển, nên người mua cần phải xem xét mức giá đó đã hợp lý hay chưa trước khi quyết định mua.

Đất nền phú hữu

Các thông tin quy hoạch đều được niêm yết công khai tại phường, nếu người dân muốn tìm hiểu thông tin về quy hoạch thì nên đến tận nơi. Các cán bộ sẽ có trách nhiệm giải đáp, tư vấn các thông tin có liên quan. Khi nắm được tất cả những thông tin thì mới nên cân nhắc có nên mua hay không. Không nên mua đất nền quận 9 hay bất cứ ở đâu khi chưa nắm được các thông tin cụ thể. Điều này sẽ giúp cho người mua tránh được những rủi ro có thể gặp phải. Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cụ thể nhất.

Vì sao đất nền quận 9 lên cơn sốt ? – Nguyên nhân chính từ đâu ?
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.