Vị trí căn hộ D1 Mension tại trung tâm Quận 1 có tiềm năng ?

Khách hàng mua căn hộ D1 Mension từ những ngày đầu khi dự án này chưa hình thành chắc cũng đang có suy nghỉ như tiêu đề chúng tôi nêu ở trên đúng không? Vậy đến thời điểm cuối năm 2018 thì Quý khách đã và đang có suy tính gì cho múc đích chính của mình khi mua dự án này chưa? Vị trí của dự án có thật sự tiềm năng trong việc cho thuê hay không chắc Quý khách cũng phần nào dần nhận ra khi Trung tâm quận 1 hiện đang thiếu nguồn cung phân khúc bất động sản cao cấp rồi đúng không?

Đánh giá điểm yếu vị trí dự án D1 Mension Quận 1

Tuy quận 1 là nơi Trung tâm của mọi sự phát triển bộ mặt của cả một Thành phố mang tên Bác nhưng đâu đó vẫn còn nhiều khuyết điểm cần sự quan tâm đặc biệt của các Cấp Chính quyền địa phương hiện nay. Vấn nạn cướp giật hay trộm cắp hoặc các tụ điểm ăn chơi thâu đêm vẫn diễn ra hàng ngày tại đây. Nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt thuộc Trung tâm quận 1, dự án D1 Mension được hưởng lợi rất nhiều vì đây là tuyến đường chính nối miền Đông và miền Tây của Việt Nam.

Vị trí căn hộ d1 mension 1

Nơi đây hội tụ rất nhiều các chuyên gia đến từ Nước ngoài sinh sống và làm việc hàng chục năm trở lại đây. Các tụ điểm ăn chơi cũng từ đó ăn theo thi nhau mở ra để cạnh tranh nhau, chính vì thế tệ nạn là điều không thể tránh khỏi. Những dân Anh chị có máu mặt tại miền Bắc, Trung, thường xuyên tổ chức bảo kê các tụ điểm ăn chơi nên hay xảy ra các vụ thanh toán làm dự luận và cộng đồng cư dân khi chọn vị trí D1 Mension là nơi sinh sống có phần lo lắng và hoang mang. Nhưng hiện nay mọi chuyện đã và đang dần được Thành phố khắc phục triệt để.

Đánh giá điểm mạnh của vị trí căn hộ D1 Mension Quận 1

Ngoài các điểm yếu thì du khách và nhiều khách hàng đầu tư luôn dành riêng cho Trung tâm quận 1 những sự quan tâm đặc biệt nhất trong những năm trở lại đây. Cơ sợ hạ tầng đi lên đồng nghĩa với hàng loạt dự án được các chủ đầu tư thi nhau phát triển. Một trong những dự án đó có cái tên D1 Mension. Khách hàng mua ở đây không chỉ vì sự thuận tiện trong công việc đi lại mà môi trường sống của các con cháu họ cũng được đi lên rất nhiều. Kết nối giao thông nhanh chóng là điều họ quan tâm hàng đầu khi chọn dự án này.

Vị trí căn hộ d1 mension 2

Giai đoạn 1 mở bán nguồn khách hàng nào mua nhiều nhất? Chính là các khách hàng có dòng tài chính nhàn rỗi, họ mua vì các chính sách ưu đãi có phần quá đặc biệt từ chủ đầu tư Capitaland. Chỉ cần cầm khoảng 10 tỷ trong tay là khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ D1 Mension cao cấp chuẩn 6 sao ngay tại một vị trí hàng ngàn người mơ ước. Thiết kế đẳng cấp, tiện ích bao phủ toàn dự án là điểm nhấn quan trọng khiến dự án này luồn dành được ưu thế trong mắt khách hàng hiện nay.

Tags: Tin tức thị trường

Vị trí căn hộ D1 Mension tại trung tâm Quận 1 có tiềm năng ?
5 (100%) 3 votes