Yếu tố nào làm cho căn hộ D1 Mension được khách hàng quan tâm ?

Một dự án mở ra cần rất nhiều yếu tố để quyết định có bán nhanh hay không, một trong những điều mà chủ đầu tư căn hộ D1 Mension quan tâm đến là thiết kế. Trung tâm quận 1 không có nhiều dự án được thiết kế bài bản từ tiện ích cho đến các khâu chăm sóc cư dân về sau này. Ngoài ra, việc giao thông đi lại thuận tiện cũng là điểm nhấn lớn nhất khi cư dân chọn D1 để sinh sống và làm việc. Cùng tìm hiểu các điểm mạnh của dự án sau bài viết dưới đây nhé!

Tiện ích đẳng cấp của dự án D1 Mension tại trung tâm Quận 1

Nằm trong khuôn viên diện tích đất không quá lớn, nhưng tiện ích D1 Mension được chủ đầu tư Capitaland thiết kế rất phù hợp với lối sống hiện nay. Không chỉ là hưởng trọn không gian xanh mà cư dân còn được vui chơi cùng gia đình mình sau hàng tá công việc mệt mỏi hàng ngày như: Khu thư giãn dành trọn niềm vui bên gia đình ngoài trời, khu tiệc nướng được thiết kế hài hòa có 1-0-2, khu Shophouse bán đầy đủ các mặt hàng cần thiết hàng ngày.

Dự án d1 mension 1

Chưa hết đâu, ngoại khu của dự án D1 Mension là hàng loạt các trung tâm mua sắm hàng đầu khu vực Châu Á nữa. Tiếp đến là nguồn dân trí rất cao đang sinh sống tại quận 1 cũng là điều tốt cho con em của cư dân sau này. Môi trường sống lý tưởng về mọi mặt mang lại hàng ngàn điều tốt đẹp cho cư dân khi lựa chọn dự án là nơi “An Cư”. Chỉ cần mất vài phút là có thể đến các khu chợ sầm uất để mua các vật liệu chế biến món ăn ngon cho cả gia đình mình rồi.

Vị trí dự án căn hộ D1 Mension đã và đang phát triển như thế nào?

Trung tâm quận 1 trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi từ hạ tầng đi lên, tiện ích công cộng được Nhà nước thúc đẩy xây dựng thành một khu dân trí cao. Các khu thương mại được quy tụ về một khu cụ thể nhất định. Chưa kể đến các nhà hàng, quan ăn mọc lên như nấm sau hàng loạt các quy hoạch như hiện nay. Vị trí D1 Mension từ đó cũng được biết đến nhiều hơn so với 6 và 7 năm trước. Trước đây, khi nghe đến quận 1 ít ai nghỉ đến việc mua nhà vì giá cả ngày đó rất cao, bù lại là hạ tầng chưa đồng bộ hóa.

Dự án d1 mension 2

Còn vào thời điểm năm 2018 thì quận 1 đã dần được thay da đổi thịt sau hàng loạt các công trình mang tính biểu tượng cho Thành phố mang tên Hồ Chí Minh – Vĩ Đại. Để đánh giá hết những gì quận 1 đang có chắc chúng tôi phải mất mấy chục trang giấy A4 mới có thể tổng hợp chi tiết hết được. Hiện D1 Mension Quận 1 đang chuẩn bị mở bán Tháp dịch vụ thuộc giai đoạn 2, Quý khách quan tâm có thể liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thông tin chi tiết nhất: 0934 4567 19.

Xem thêm: My Village Thủ Thiêm của Tập đoàn Sơn Kim Land tại quận 2 sắp mở bán.

Yếu tố nào làm cho căn hộ D1 Mension được khách hàng quan tâm ?
5 (100%) 3 votes